Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | #1 cách vẽ 3d trong cad | Kiến thức hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về cách vẽ 3d trong cad có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | Chia sẻ đơn giản nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do Logobox.vn viết ngay tại nhé.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá cách vẽ 3d trong cad.

✔ Hướng dẫn vẽ 3D AutoCAD ngôi nhà mơ ước của bạn, đây là bài 1 Than Le chì các bạn vẽ nền, bậc tam cấp, và dựng cột trong CAD 3D.
✔ File CAD thực hành vẽ autocad 3d trong video, trong mục file CAD mẫu:
Xem đầy đủ video dạy vẽ 3D AutoCAD ngôi nhà:
. Bài 2:
.Bài 3:
.Bài 4:
.Bài 5:
.Bài 6:
✔ Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD Online để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT (zalo): 0918,176,251 cám ơn các bạn!
✔ Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.

See also  Video2: Tối ưu các thanh công cụ và chế độ vẽ - Khóa học autocad cơ bản | #1 che đối tượng trong cad | Kiến thức hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D.

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà - Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D
Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật có ích nhất tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Hướng dẫn vẽ mặt bằng kiến trúc trong AutoCAD - Thư viện cửa nhôm Xingfa | #1 thư viện cửa | Kiến thức hữu ích nhất

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục cách vẽ 3d trong cad.

#Hướng #dẫn #vẽ #AutoCAD #Ngôi #Nhà #Bài #vẽ #nền #nhà #bậc #tam #cấp #cột #trong #CAD.

vẽ autocad 3d ngôi nhà,vẽ autocad 3d kiến trúc,dựng 3d ngôi nhà autocad,vẽ nhà trong autocad 3d,vẽ autocad 3d xây dựng,cad 3d kiến trúc,vẽ cad 3d nội thất,vẽ 3d cad nhà phố,vẽ 3d cad biệt thự,dựng 3d biệt thự,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad 3d,hướng dẫn dựng 3d cad kiến trúc,autocad.

Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D.

cách vẽ 3d trong cad.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề cách vẽ 3d trong cad này mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

34 thoughts on “Hướng dẫn vẽ AutoCAD 3D Ngôi Nhà – Bài 1: vẽ nền nhà, bậc tam cấp, cột trong CAD 3D | #1 cách vẽ 3d trong cad | Kiến thức hữu ích nhất”

 1. Tất cả các kênh dạy autoucad là thầy dạy dể hiểu nhất , dạy cặn kẽ chi tiết nói đi nói lại để cho những người mới bắt đầu học dễ tiếp thu . Em thường xuyên xem kênh của thầy và thành công từ thầy . Cám ơn thầy đã cho chúng em kiến thức hữu ích . Mong thầy thật nhiều sức khỏe thành công trong cuộc sống để phát triển nhiều kênh video bổ ích hơn nữa

  Reply
 2. Chào Thầy.
  – Mấy tháng trước đây khi thầy chưa hướng dẫn mấy bài về vẽ căn nhà LẦU trên 3D. Tôi có ý định vẽ một căn nhà LẦU 3 tầng như sau: 
  1- MẶT BẰNG khu đất có dựng lưới trục [Gồm: Diện tích khu đất để xây nhà+ DT đất sân trước+ DT đất sân sau (Vẽ bằng 2D)].
  2- Mặt bằng Đinh vị TIM COC [Vì nền đất yếu phải ép cọc (Vẽ bằng 2D)]
  3- Mặt bằng Đinh vị CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Các hố ga+ Hố PIT thang máy (Vẽ bằng 2D)]

  4- Mặt bằng Đinh vị CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Các hố ga+ Hố PIT thang máy (Vẽ bằng 3D)] Tôi Copy File 2D dán qua File 3D và dùng các lệnh: Extrude+ Presspull đễ vẽ.
  5- Mặt bằng CÔNG TRÌNH NGẦM [Gồm: Hầm phân 3 ngăn+ Hố PIT thang máy+ 30 cây cọc ép+ Hệ thống GIẰNG MÓNG tức ĐÀ KIỀNG móng (Vẽ bằng 3D)] Tôi Copy File 2D dán qua File 3D và dùng các lệnh: Extrude+ Presspull đễ vẽ.

  – Kể ra thì vẽ cũng đã xong và nhìn cũng được lắm… Nhưng nó rất là nhiêu khê vì: Sau khi nhập lệnh nào đó như: M Enter hoặc Co Enter hoặc Ext Enter hoặc Pres Enter xong tới phần Click (chọn) vào hình vẽ thì nó lại xuất hiện 1 hộp thoại: Selection có 3 hàng chữ hoặc 4 hàng chữ đại loại như sau:
  1- Polyline
  2- 3D Solid
  3- None
  hoặc:
  1- 3D Solid
  2- 3D Solid
  3- Polyline
  4- Polyline

  – Việc xuất hiện cái hộp thoại và mấy hàng chữ nầy rất là khó chịu và phải lăn con chuột một tí thì nó mới mất hộp thoại đó và nó mất luôn cái lệnh vừa rồi rất là BỰC MÌNH và phải làm lại nhiều lần rất là mất thời gian. Rất mong thầy chỉ cách khắc phục. Xin cám ơn thầy.

  TRẦN HỮU MINH

  Reply
 3. Em vẫn chưa làm được chỗ bậc tam cấp. Khi em vẽ hình chữ nhật để extrude thì solid nó không xuống theo hướng dẫn của anh

  Reply
 4. Thầy…. e vẽ lệnh L một đoạn thẳng sao e thấy bên ngoài giữa đoạn thẳng cứ hiện cảnh báo gi đó mà e không biết tắt sao mong thầy chỉ giúp e ạ

  Reply
 5. Cảm ơn anh đã chia sẻ, bài giảng rất hữu ích ạ, nhiều lúc em muốn dựng nhanh phương án nên muốn dựng luôn trên cad 3d. trong bài này em đang có 2 vấn đề: 1. em đã gõ âm (-450) khi extrude hoặc move mặc dù em đã sử dụng F8 để hướng theo phương mình muốn nhưng vẫn bị nhảy dương (-450) thì thành 450. 2. khi vẽ lệnh Rec nhiều lúc phải dò điểm để vẽ vì khi vẽ cứ bị theo 1 phương mặt phẳng ( em đã bỏ lệnh F8). Cảm ơn anh ạ.

  Reply
 6. Em chào thầy, thầy cho em hỏi thay vì Extrude nền lên + 450 xong Move mặt bằng 1F lên thì em giữ nguyên vị trí mặt bằng 1F và Extrude nền xuống – 450 được không thầy?

  Reply
 7. Thầy ơi , thầy cho em hỏi một chút ạ . Em vẽ một bản vẽ bao giờ e cũng phải dùng template acadiso thì mới vẽ được đúng kích thước ạ , còn ko thì dù em có chỉnh cái phần unit về milimet thì cũng ko bao giờ vẽ được kích thước lớn quá 100mm vì nó choán hết cả màn hình , thầy giải đáp giúp em với ạ , em cảm ơn thầy nhiều !!

  Reply

Leave a Comment