KIẾN THỨC THIẾT KẾ

I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more! | Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về logo slime có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more! đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more! | Thông tin có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://logobox.vn cung cấp ngay tại nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề logo slime.

Tôi đã chuyển biểu trưng & thương hiệu thực phẩm nổi tiếng thành SLIME! Tôi đã làm biểu tượng nutella và mcdonalds từ chất nhờn và làm bánh rán krispy kreme, kem magnum, coca cola và nhiều thứ khác từ chất nhờn! Kênh vlog của tôi: XEM HD VÀ MỞ RỘNG LIÊN KẾT! Để lại một bình luận và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời! Đừng quên ủng hộ điều này và đăng ký! ♥ bạn tải. Liên hệ với tôi: contacttalisa@gmail.com Ở ĐÂU ĐỂ TÌM TÔI: ♥ INSTAGRAM: @talisatossellofficial hoặc @ talisa.tossell cho slime ♥ SNAPCHAT: TalisaTossell ♥ TWITTER: @talisatossell TUYÊN BỐ TUYÊN BỐ: Bạn nên hiểu rằng khi nào thì bạn tham gia phương pháp của chính bạn hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được thực hiện trong các video này, đều có nguy cơ gây thương tích. Nếu bạn tham gia vào phương pháp này hoặc bất kỳ hoạt động nào khác được thực hiện trên kênh này, bạn đồng ý thực hiện với rủi ro của riêng mình, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động này, chịu mọi rủi ro về thương tích cho bản thân và đồng ý thả và đuổi Talisa Tossell khỏi bất kỳ hoặc tất cả các khiếu nại hoặc nguyên nhân của các hành động đã biết hoặc chưa biết, phát sinh do sự sơ suất của Talisa Tossell. Tất cả các video thường được điều chỉnh màu sắc, vui lòng lưu ý điều này nếu mua bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị trong video này. Tất cả các video trên kênh này được thực hiện hoàn toàn để giải trí và không nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến mọi người. .

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more!.

I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more!
I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more!

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem thêm hướng dẫn học thiết kế tại đây.

Tag liên quan đến bài viết logo slime.

#Turned #Famous #Food #Brands #amp #Logos #SLIME #Krispy #Kreme #McDonalds.

I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME!,Logos into SLIME,food slime,food slime asmr,food slime diy asmr,try not to get satisfied,try not to get satisfied slime,try not to get satisfied asmr,try not to get satisfied food,nutella slime,krispy kreme slime,donut slime,krispy kreme,coca cola,coke slime,coca cola slime,nutella,magnum ice cream,magnum slime,ice cream slime,mcdonalds,mcdonalds slime,nutella logo,mcdonalds logo,logo slime.

I Turned Famous Food Brands & Logos into SLIME! Krispy Kreme, McDonald’s + more!.

logo slime.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề logo slime này hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

38 Comments

  1. Me:thinking that the triple donut crunch will be epic
    Also me:realizes that it isn’t a crunchy donut
    😟😕😣🥺☹️😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😩😓

  2. Thank God that this video wasn’t released when I was 6 I wouldn’t understand what you are saying and would believe that I can stretch donuts and ice creams into slimes

  3. Her:slime isn’t edible just a reminder
    Me:wait, so I wasn’t supposed so eat that slime my sister gave me or the suspiciously thick can of Coca Cola my Freind said was slime?😳🤔🤨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button