CODE

Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam | goto trong java | Danh Sách Đoạn CODE bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công thức liên quan chủ đề goto trong java, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp đúng nhất hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn đọc thông tin chi tiết dưới đây được chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam | Xem thêm nhiều công thức hiệu quả nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó xem các chia sẻ này bạn có thể xem nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam
Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam

goto trong java và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Java đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trong khi Java 8 giới thiệu thay đổi quan trọng nhất đối với JDK và ngôn ngữ, mỗi bản phát hành của Java kể từ đó đã bổ sung một số tính năng đặc biệt cho cả ngôn ngữ cốt lõi và JDK. Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu vào những thay đổi đáng kể đối với Java từ Java 9 lên phiên bản mới nhất. Chúng tôi sẽ lấy một cách tiếp cận theo định hướng ví dụ để xem xét các tính năng, thảo luận về ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng. Tiến sĩ Venkat Subramaniam là tác giả từng đoạt giải thưởng, người sáng lập Agile Developer, Inc., người tạo ra agilelearner.com, và là giáo sư giảng dạy tại Đại học Houston. Ông đã đào tạo và cố vấn cho hàng nghìn nhà phát triển phần mềm ở Mỹ, Canada, Châu Âu và Châu Á, đồng thời là diễn giả thường xuyên được mời tại một số hội nghị quốc tế. Venkat giúp khách hàng của mình áp dụng hiệu quả và thành công với các thực hành nhanh bền vững trên các dự án phần mềm của họ. Venkat là (đồng) tác giả của nhiều cuốn sách kỹ thuật, bao gồm cuốn sách đoạt giải thưởng Jolt Productivity năm 2007 Thực hành một nhà phát triển nhanh nhẹn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các cuốn sách của ông tại agiledeveloper.com. .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều cách giải hay tại đây.

Tag liên quan đến bài viết goto trong java.

#Java #Venkat #Subramaniam.

DevoxxBe,DevoxxBE19.

Java 9 and Beyond by Venkat Subramaniam.

goto trong java.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề goto trong java này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

18 Comments

  1. Java is becoming obsolete now. It mimics Scala and Kotlin and it limits itself with backward compatibility. So why bother using Java, use Scala instead and have all features and more .
    My money is on Scala or Clojure.

  2. Just before the hour mark we are advised not to take Optional as a parameter because it burdens the caller with wrapping. I'm not saying that's wrong but it seems that the suggested alternative of providing an overloaded method is more of a burden. In the former we just pass process(Optional.ofNullable(obj)) but in the latter we have to do if(obj==null){ process(); } else { process(obj); }. What am I missing?

  3. I am not sure why Venkat was happy to see Optional, means if you are concerned for your clients that they might have nullpointer exception then better put your objects in collection & return that collection. Now let client decide about what to do if collection is empty. Or create a placeholder for your result & always return that placeholder.
    And I think it is good to have balanced use of both of Imperative & Functional style for the sanity of the code.

  4. I love to listen to Venkat & everytime I wonder that how he carries this much of information….I being a very common man, he gives an ocean of information in this short time & not possible for me to process that much information, forget to store that. Not sure about the people there in this talk. Its great that his videos are here, so that I can complete these in pieces & at my own pace.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button