HỌC THIẾT KẾ

Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết | Kiến thức hữu ích về thiết kế

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về thư viện shop có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết | Hướng dẫn có ích nhất về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Hướng dẫn có ích nhất về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://logobox.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Kiến thức liên quan đến chủ đề thư viện shop.

Xin chào các bạn, video này mình sẽ chia sẻ cách lấy màu có sẵn trong hệ thống của adobe cho các phần mềm Photoshop, indesign, illustrator. Tôi không biết bạn thường vẽ trên illustrator như thế nào, nhưng tôi thường lấy màu từ Color Book trong hệ thống của adobe illustrator. Màu sắc được sắp xếp theo đối tượng cụ thể như kim loại, mã gì cũng được, màu theo phong cách Gradient và Pastels đang rất hot hiện nay cũng có. Không cần phải đau đầu tìm hiểu và tải về bất cứ thứ gì, tất cả đều có sẵn. Giống như adobe đã biết nó sẽ trở nên phổ biến hay gì đó. Hoặc tôi đoán những gam màu nóng đều được các nhà thiết kế lăng xê từ các hệ màu có sẵn của adobe. Ai chưa biết có thể tham khảo thêm nhé! Hãy Like, Share và ĐĂNG KÝ để cập nhật những video mới nhất bên mình nhé! ► Tách nền video bằng Refine Edge: ► Video tách nền theo kênh: ► Video Biến ảnh trắng đen mờ thành ảnh sắc nét: ► Video Chuyển ảnh mờ, vỡ hình thành ảnh sắc nét: ► Video Xử lý hiện tượng răng cưa khi tách nền nhanh bằng photoshop: ► Link chia sẻ: #sangtaoolympus, #mausactrongthietke, #GraphicDesign ► Mời các bạn theo dõi kênh chính thức của chúng tôi | Liên hệ đặt dịch vụ thiết kế: FanPage sản phẩm: Facebook: Website: Hotline: (+84) 961600688 Zalo: 0383890698 Ms. Lan.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết.

Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết
Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất về thiết kế tại đây: https://logobox.vn/hoc-thiet-ke.

Tag có liên quan đến đề tài thư viện shop.

#Kho #thư #viện #Color #khổng #lồ #của #Adobe #không #phải #cũng #biết.

bảng màu có sẵn,adobe,color book in illustrator,bảng màu trong adobe,Sáng tạo olympus,olympus,photoshop tutorial,0961600688,brand design,cần làm logo,cần làm banner,thiết kế logo uy tín,mẹo vặt thiết kế,học thiết kế đồ họa,cần làm catalogue,cần làm bao bì chuyên nghiệp,brochure,flyer,name card,standee,poster,décor,photoshop cs6,photoshop CC,illustrator,indesign,học thiết kế đồ họa online,khởi tạo,cài đặt màu trong Swatches.

Kho thư viện Color khổng lồ của Adobe không phải ai cũng biết.

thư viện shop.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề thư viện shop này mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

6 Comments

  1. Tuần này mình lại lỡ hẹn với mọi người về video của nhãn hàng rồi, mình hứa tuần sau sẽ làm hẳn 2 video về chủ đề đó nhé. Mọi người hãy Like, share nhiều để nhiều người biết đến nội dung nay hơn nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button