KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có đúng là bạn đang tìm kiếm nội dung về phông xanh có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH | Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Chỉnh sửa ảnh trong PPT - làm nổi bật đối tượng! | Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox hướng dẫn ngay tại nhé.

Nội dung liên quan đến bài viết phông xanh.

☆ FOLLOW HOÀNG DŨNG VFX
▶ Facebook:
▶ Youtube+:
▶ Subscribe:
Làm phim phông xanh vốn là một quá trình đau đầu khi làm hậu kỳ. Ngày nay đã có nhiều cách thức làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều.
10 năm trước khi chúng tôi làm TVC, làm phim phông xanh là một quá trình dùng nhiều nhưng hết sức mệt mỏi. Phông xanh làm bằng plastic nên phản sáng, và thường có nếp gấp. Lựa chọn duy nhất là chiếu đèn bằng đèn tungsten hoặc huỳnh quang. Nhưng như thế ánh sáng xanh sẽ phản chiếu khắp nơi và ảnh hưởng tới mầu da. Khi xử lý thước phim ở giai đoạn hậu kỳ, chúng ta sẽ phải đặt overlay nhiều key với các chỉ số khác nhau, bên cạnh việc dùng garbage mattes để tinh chỉnh video. Bạn sẽ phải làm một đống lớn việc để có chút gì dùng được, và nhiều khi còn phải tự tay cắt đối tượng lồng cảnh cho một số cảnh quay sai. Cả quá trình rất tinh vi, khó khăn, và khiến bạn rùng mình khi nghĩ tới phải nhúng tay vào.
Học cách chiếu sáng đồng đều phông xanh sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn mỗi khi phải biên tập video.

See also  SVGs Made Simple 1: How to Find and Download Great SVG Cut Files for Your Cricut or Silhouette! | Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến bài viết KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH.

KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG - 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH
KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  Tách Nền Logo sử dụng Magic Wand Tool | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Từ khoá liên quan đến chuyên mục phông xanh.

#KINH #NGHIỆM #LÀM #KỸ #XẢO #TỪ #PHÔNG #XANH #DỘNG #MẸO #LÀM #KỸ #XẢO #TỪ #PHÔNG #XANH.

HOANG DUNG VFX,BONG NGO MARIO,DẠY KỶ XẢO,HỌC KỶ XẢO,PHONG XANH,PHONG XANH DI DỘNG,HƯỚNG DẪN KY XẢO,HƯỚNG DẪN KEY PHONG XANH,HƯỚNG DẪN HỌC PHONG XANH,CÁCH KEY PHONG XANH,PHONG NỀN XANH,AFTER EFECTS,HỌC KEY PHONG XANH.

KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH.

phông xanh.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề phông xanh này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

9 thoughts on “KINH NGHIỆM LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH DI DỘNG – 6 MẸO LÀM KỸ XẢO TỪ PHÔNG XANH | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế”

  1. chào bạn, mình không có điều kiện kinh tế thì có thể mua tấm vải may quần áo màu xanh bình thường để thay thế được không? Cảm ơn bạn

    Reply

Leave a Comment