• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Kiến thức

Kĩ năng làm logo trực tuyến

10/02/2019

Dưới bài viết này, Logobox xin gợi ý cho bạn một vài kĩ năng học làm logo trực tuyến nhé!

Kĩ năng làm logo trực tuyến

Những ưu điểm của làm logo trực tuyến

Bạn có thể có những mẫu thiết kế logo miễn phí trong vài phút với những thao tác đơn giản. Bạn có thể lưu sản phẩm sáng tạo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG hay TIFF tùy mục đích sử dụng như in ấn hay thiết kế web.

Các công cụ hỗ trợ có hàng trăm hình ảnh và font chữ khác nhau giúp bạn tham khảo, sử dụng và cũng là nguồn cảm hứng để bạn lên ý tưởng và thiết kế. Bạn có thể dễ dàng biến đổi layout thiết kế, thay đổi màu sắc và font chữ bằng những cú click chuột đơn giản.

Giao diện của các phần mềm được thiết kế thân thiện để cả những người chưa có kĩ năng và kinh nghiệm trong thiết kế cũng có thể sử dụng dễ dàng với sự sẵn có của các font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, cả các thanh, các button cực tiện lợi. Bạn sẽ có cảm giác dễ dàng như đang chơi lego vậy, chỉ chọn và chọn, không cần biết vẽ, thiết kế hay lập trình

Một số công cụ làm logo trực tuyến phổ biến

Withoomph với giao diện dễ dàng, rất nhiều mẫu sẵn có và đặc biệt có thể cho bạn xem demo mẫu logo khi xuất hiện trên sổ tay, áo … hoặc trên các bề mặt ấn phẩm marketing khác để từ đó bạn có thể có những điều chỉnh thích hợp. Withoomph còn đề xuất mẫu theo mô hình kinh doanh của bạn, bạn chắc chắn sẽ không lạc hướng giữa một rừng những lựa chọn mẫu dạng logo.

Hipster Logo Generator sẽ làm bạn bất ngờ với những logo theo phong cách hipster. Với phong cách thiết kế ấn tượng, theo xu hướng, đảm bảo miễn phí và đơn giản để thực hiện, Hipster Logo Generator được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

GraphicSprings Logo Creator có nhiều tính năng mạnh mẽ, được ví như một phiên bản thu nhỏ của Photoshop online, hoạt động không kém phần chuyên nghiệp, cung cấp người dùng nhiều tùy chỉnh khác nhau về màu sắc, hình ảnh, font chữ và cũng đề xuất cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề của bạn: xây dựng, thời trang, giáo dục, ẩm thực, ..

Các thao tác làm logo trực tuyến

Tùy từng trang web, phần mềm mà có những quy trình thiết kế logo khách nhau, nhưng những các bước cơ bản vẫn đảm bảo được thực hiện trong quy trình. Đầu tiên bạn sẽ thực hiện truy cập vào công cụ làm logo trực tuyến, sau đó thực hiện nhập tên công ty hoặc các kí tự mà bạn muốn dùng làm logo và nhấn nút tạo logo.

Bạn có thể lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh phù hợp nếu công cụ đó cho phép. Sau đó, một loạt mẫu thiết kế logo sẽ xuất hiện, bạn sẽ tùy chỉnh theo ý muốn bằng cách cách thay đổi màu sắc, hình dạng, font chữ, kích thước,… hoặc thêm hoặc bớt các văn bản, thay đổi hoặc thêm hiệu ứng cho logo của bạn. Sau khi đã ưng ý sau tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện download logo và lưu vào hệ thống máy tính của mình.

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp luôn mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí, việc tạo logo cũng không phải là việc ưu tiên hàng đầu của công ty bạn thì bạn nên lựa chọn cách làm logo trực tuyến, có thể mất phí hoặc sử dụng gói miễn phí. Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho bạn với những thông tin bổ ích trên.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.