LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD | Thông tin có ích nhất về Autocad

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về lệnh hiện 1 layer trong cad có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD | Thủ thuật hữu ích về Autocad.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Autocad 2007 - Hướng dẫn cài đặt và các lệnh cơ bản #1-[Cơ Khí Nông Nghiệp] | Chia sẻ hữu dụng nhất về Autocad

Ngoài xem những video về Kinh nghiệm hữu dụng nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do chúng tôi viết ở tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài lệnh hiện 1 layer trong cad.

-Bài chia sẻ AutoCAD này Than Le hướng dẫn các bạn 2 lệnh LAYMCUR và LAYCUR , đây là 2 lệnh autocad rất hữu ích. Lệnh LAYMCUR dùng để chọn layer hiện hành bằng cách chọn đối tượng, lệnh LAYCUR dùng để chuyển những đối tượng được chọn sang layer hiện hành.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

See also  #1.7 Hướng dẫn dàn trang bên Model và Layout trong Autocad | Kiến thức hữu ích về Autocad

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Hình ảnh liên quan đến bài viết LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD.

LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD
LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hữu dụng nhất về Autocad tại đây: Xem ở đây.

See also  ✔ Không Hiện Bảng Hiệu Chỉnh Khi Đánh Lệnh Hatch - Autocad PhuongTk | NESA iCAD | Thông tin hữu ích về Autocad

Từ khoá có liên quan đến đề tài lệnh hiện 1 layer trong cad.

#LAYMCUR #amp #LAYCUR #LÀ #HAI #LỆNH #GIÚP #QUẢN #LÝ #LAYER #RẤT #HỮU #ÍCH #KHI #VẼ #AUTOCAD.

laymcur command,laycur command,chuyển layer hiện hành trong autocad,chuyển đối tượng vào layer hiện hành,lệnh laymcur,lệnh laycur,laymcur and laycur in autocad,thiết lập lệnh tắt trong autocad,dạy vẽ autocad 2d,dạy vẽ autocad 3d,autocad cơ điện,dạy vẽ shop me,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad online,dạy vẽ autocad xây dựng.

LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD.

lệnh hiện 1 layer trong cad.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề lệnh hiện 1 layer trong cad này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

24 thoughts on “LAYMCUR & LAYCUR LÀ HAI LỆNH GIÚP QUẢN LÝ LAYER RẤT HỮU ÍCH KHI VẼ AUTOCAD | Thông tin có ích nhất về Autocad”

 1. e chào a ạ,a ơi máy e đang dùng CAD2018 mà lại k tìm thấy thanh công cụ chứa tools thì phải làm sao ạ? mong a chỉ dẫn giúp e ạ

  Reply
 2. Cái này khá hay nhưng thấy khá giống MA…. vậy nó có gì khác MA không anh nhỉ… nếu giống y vậy thì việc gõ lệnh và nhớ thì MA sẽ dễ hơn….

  Reply
 3. anh cho em hỏi, phần layer của em bị rối loạn hết màu, kiểu nét, độ mảnh… thì làm sao để tất cả các layer về lại by layer ạ?

  Reply
 4. những video chia sẻ của thầy rất hưu ích,e học hỏi được rất nhiều, cảm ơn thầy nhiều.
  Thầy có thể làm video hướng dẫn tạo block từ file cad khác để nhẹ bản vẽ được ko thầy.

  Reply
 5. thầy ơi cho em hỏi tại sao đôi khi em dùng 1 lệnh gì đó thì CAD bị văng ra ngoài và kèm theo bảng thông báo tựa đề (AutoCAD Error Report) ạ..!? Em cảm ơn thầy

  Reply

Leave a Comment