KIẾN THỨC THIẾT KẾ

Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR | Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình như bạn đang tìm hiểu bài viết về logo thức ăn có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR | Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://logobox.vn cung cấp ở đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết logo thức ăn.

Bạn muốn xem gì trong phần nấu ăn theo chuyển động dừng tiếp theo? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn đã xem🍜 Bộ truyện này ▶ Đã một năm trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu làm video stop motion. Khoảng thời gian này năm ngoái, tôi đã mua một chiếc máy ảnh và cố gắng thực hiện video đầu tiên của mình. Nhờ thử thách tại thời điểm đó, tôi đã có kinh nghiệm xuất hiện trên truyền hình và rất nhiều cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Tôi cảm ơn những người đã gặp và ủng hộ tôi. Cảm ơn bạn đã có nhiều ý kiến. Cảm ơn các bạn đã xem. Cảm ơn bạn vì một năm tuyệt vời. Tôi yêu các bạn (* ´ ▽ ` *) — Đặc biệt cảm ơn — Toguro Shop ▶ Twitter ▶ Instagram ▶ nekineki Shop ▶ Twitter ▶ Instagram ▶ 花 菓子 屋 * HANAGASIYA Shop ▶ Twitter ▶ Instagram ▶ naka 屋 (nakaya) Twitter music by DANGO Twitter ▶ ——————– PECO hỗ trợ các nghệ sĩ và người sáng tạo thủ công. Trong cài đặt cho video này, tôi đã sử dụng các tác phẩm của những người sáng tạo đã gặp trong DESIGN FESTA vol.50. Nếu bạn muốn tác phẩm của mình xuất hiện trong kênh này, hãy cho chúng tôi biết trên Twitter. PECO Twitter ▶ Instagram ▶ Nếu bạn nhận xét về video này hoặc chia sẻ trên Twitter, v.v., điều đó sẽ hỗ trợ hoạt động của PECOs. Cảm ơn bạn. (* ´ ▽ ` *).

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR.

Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR
Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến nội dung logo thức ăn.

#Lego #Ramen #Lego #Real #Life #Stop #Motion #Cooking #ASMR.

stopmotion,cooking,lego.

Lego Ramen [ Lego In Real Life · Stop Motion Cooking ] ASMR.

logo thức ăn.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề logo thức ăn này có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

41 Comments

  1. うわー、..非常に驚きました。常に楽しかっ見ています。より多くのビデオをアップロードしてください。期待しています!!!

  2. I have no idea what's happening for most of this video because I'm not familiar with the way ramen dough is prepared, but whatever's happening is BADASS.

  3. 私が始めてみたのがこの動画で、今でもすごく印象に残っています!!私はこの動画を見てストップモーションをやろうと思いました!本当にすばらしいです!次はシチューを作ってほしいです!

  4. ラーメンがとても満足できることを知っていた人

    And the English translation you are all waiting for

    Who knew ramen could be so satisfying

  5. Русские Ставьте Лайк Под Этим Комментарием Чтоб Азия Думала Что Тут Что-то Умное)))(づ ̄ ³ ̄)づ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button