HỌC THIẾT KẾ

Lightroom Workflows with Tobi Shinobi – 1 of 2 | tobi local brand | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cách nhắc về chủ đề tobi local brand, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm bài viết rõ ràng sau đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Lightroom Workflows with Tobi Shinobi – 1 of 2 | Xem thêm nhiều phương thức hiệu quả nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những chủ để này các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

Lightroom Workflows with Tobi Shinobi – 1 of 2 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Lightroom Workflows with Tobi Shinobi - 1 of 2
Lightroom Workflows with Tobi Shinobi – 1 of 2

tobi local brand và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Tham gia cùng đại sứ Lightroom Tobi Shinobi và người dẫn chương trình Aaron Nace để tìm hiểu sâu hơn về quy trình làm việc trong Adobe Lightroom! Tobi sẽ chia sẻ quy trình chụp và chỉnh sửa nhiếp ảnh kiến ​​trúc trừu tượng, nhấn mạnh các chiến thuật trước khi sản xuất như địa điểm và kỹ thuật chụp. Hãy chú ý khi Tobi chia sẻ các thủ thuật chuyên nghiệp về Lightroom yêu thích của anh ấy bao gồm cách sử dụng các đường cong và điều chỉnh hình ảnh cục bộ. Khách mời Tobi Shinobi là một nhiếp ảnh gia và Đại sứ Lightroom có ​​trụ sở tại London và Chicago: Người dẫn chương trình Aaron Nace là một nhiếp ảnh gia, nhà giáo dục và là người sáng lập Phlearn.com, một tài nguyên trực tuyến cung cấp các hướng dẫn về Photoshop, có trụ sở tại Chicago: —– Tham gia cùng chúng tôi TRỰC TIẾP on Behance: Các chương 00:00 Bắt đầu 3:55 Sử dụng Hướng dẫn để Làm thẳng Chân trời 8:45 Tại sao Tobi thực hiện mọi thứ theo cách thủ công thay vì sử dụng Tự động 16:00 Sử dụng Làm biến dạng thủ công 18:10 Sử dụng Làm sắc nét 20:45 Thêm Chia Toning 32:15 Thảo luận về Cắt Da trắng và đường cong 41:00 Ý kiến ​​của Tobi về việc chia sẻ mọi thứ bạn biết 52:13 Sử dụng mặt nạ dải sáng 1:10:05 Tobi dành bao lâu để chỉnh sửa hình ảnh 1:15:10 Trước và sau 1:20:30 Sử dụng Constrain Crop 1: 23:05 HDR hay Ảnh thô? 1:24:50 Ví dụ về Haloing 1:30:30 Đánh giá danh mục đầu tư 1:43:20 Chỉnh sửa Hue và Luminance.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài tobi local brand.

#Lightroom #Workflows #Tobi #Shinobi.

Photography workflows,mobile photography,lightroom,lightroom presets,create,photo retouching,photo editing,photoshop,compositing,pro tips,how to enhance photography,adobe,adobe live,adobelive,three,Tobi Shinobi,Aaron Nace,phlearn.

Lightroom Workflows with Tobi Shinobi – 1 of 2.

tobi local brand.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tobi local brand này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button