Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Trang chủ»Kiến thức

Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

30/01/2019

Ngày nay, với kỹ thuật in hiện đại thì việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đứng. Thế nhưng theo xu thế, ai cũng đổ xô theo thiết kế logo với những mảng màu sắc ấn tượng riêng biệt.

thiết kế logo
thiết kế logo

Với quan điểm cá nhân của tôi thì việc in logo theo hai màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn cho thương hiệu của bạn. Đặt biệt là với thiết kế này, logo thương hiệu của bạn sẽ trông bề thế, cổ xưa và lâu đời hơn. Khi in băng rôn bạn cũng có thể dễ dàng thêm logo vào cho phù hợp, mà không sợ bị tương phản về màu sắc.

thiết kế logo
thiết kế logo

Tuy nhiên, nói như vậy không nghĩa là chúng ta phủ nhận giá trị của các logo in màu sắc. Với logo in màu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo ấn tượng cho logo của mình, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo công chúng, khách hàng.

thiết kế logo
thiết kế logo

Để có một logo in ấn hợp lý thì phải làm như thế nào ?

Khi thiết kế logo phải quan tâm đến những điểm lạ, độc đáo chứa đựng trong một phong cách riêng biệt. Hình thức bên ngoài có thể đơn giản nhưng phải chứa đựng đầy đủ thông tin mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt đến với khách hàng của mình. Quan trọng hơn hết là phải nhắm đến mục đích của logo muốn thể hiện cho khách hàng ra sao. Trong đó, yếu tố đơn giản, dễ nhớ luôn đặt lên hàng đầu trong thiết kế logo in ấn.

Mức độ linh hoạt của logo : Khi logo được quảng bá rộng rãi phải tương tích với nhiều ứng dụng khác nhau dù đó là chương trình gì, lớn hay nhỏ, nói chung càng linh hoạt càng tốt. Phong thủy màu sắc trên logo là một trong những điều quan trọng mà hầu như mọi người đều lãng quên, ở đây phong thủy có thể xem là màu sắc có hợp nhãn với khách hàng hay không? Bố cục của logo phải được cân bằng dù đó chỉ là chi tiết cực kỳ nhỏ.

thiết kế logo
thiết kế logo

Khi tạo ra bản thiết kế cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người khác, xem họ có ưng ý, thích thú với mẫu thiết kế đó không? Thường thì những người ngoài, họ sẽ có con mắt tinh tế hơn người trong cuộc như chúng ta.

Chọn một nhà thiết kế chuyên nghiệp: Nếu bạn không thể tự thiết kế thì bạn có thể chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng có thể đóng góp những ý kiến với nhà thiết kế để tạo ra một sản phẩm mang phong cách riêng của mình.

thiết kế logo
thiết kế logo

Tin liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Logo liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế logo thương hiệu?

Liên hệ ngay với đội ngũ chiến binh thiết kế từ logobox.vn. Chắc chắn mẫu logo sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
69 Lý Thái Tổ, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
0982.53.87.53
hi@logobox.vn
© 2019 logobox.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC