Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Trang chủ»Mẫu logo đẹp

Những mẫu logo mang nhiều tài lộc

29/01/2019

Một doanh nghiệp dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì kết quả mong muốn thu về vẫn là lợi nhuận, tiền lãi. Bởi, khi có lợi nhuận thì sẽ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang hoạt động tốt và trên đà phát triển vượt trội. Thế nhưng, để có được kết quả ngọt ngào ấy, doanh nghiệp không chỉ cần năng lực, tiền tài mà yếu tố vận mệnh, phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Đặc biệt là việc chú trọng thiết kế mẫu logo hợp phong thủy có thể mang đến dòng năng lượng dồi dào từ đó mang lại nhiều tài lộc cho chủ doanh nghiệp.

Những mẫu logo mang nhiều tài lộc
Những mẫu logo mang nhiều tài lộc

Logo là một biểu tượng cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chung của doanh nghiệp. Logo được ví như "mặt tiền”, vì thế khi thiết kế logo, cần đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố, trong đó logo hợp phong thủy chiếm vị thế vô cùng quan trọng.

Với thiết kế logo hợp phong thủy, sẽ giúp đẩy vận khí, thu hút tài lộc, hóa giải những vận xấu trong kinh doanh, làm cho công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi, doanh nghiệp phát triển không ngừng.

Cách thiết kế một logo hợp phong thủy:

 • Thiết kế rõ ràng, rành mạch, font chữ dễ nhìn, đường nét chữ trong logo không quá mờ nhạt và thưa để đảm bảo dòng năng lượng luôn được lưu chuyển tốt.
 • Đường nét trong logo tránh dùng những đường quá nhọn sẽ tạo cảm giác bất an, lo sợ cho người xem mà thay vào đó là những đường nét cong, mềm mại, uyển chuyển hài hòa.
 • Màu sắc logo phù hợp với bản mệnh của giả chủ như màu đỏ cho gia chủ mệnh hỏa, màu xanh da trời cho gia chủ mệnh thủy, màu trắng cho mệnh kim, màu xanh lá cây cho mệnh mộc… Nhưng khi lựa chọn, cần chú ý màu không nên quá tương phản hay mờ nhạt gây cảm giác khó chịu cho người xem.
 • Ngũ hành của logo sẽ được thể hiện qua màu chữ, màu nền, kiểu dáng logo, đường nét, họa tiết trên logo…
 • Đặc tính âm dương của logo cũng cần được cân bằng. Nếu gia chủ thuộc mệnh dương thì logo phải mệnh âm và ngược lại. Như vậy sẽ giúp cân bằng các trạng thái, cho mạch lưu thông luôn thuận lợi, bền vững.
 • Những điều cần tránh khi thiết kế logo:
 • Logo không chứa các góc sắc nhọn chĩa thẳng vào biểu tượng chính của logo, điều này sẽ tạo cảm giác bất an, khó chịu cho người nhìn.
 • Không thiết kế logo có quá nhiều màu sắc, tương phản gây phản cảm, không hứng thú.
 • Khi thiết kế logo dạng 3D cần chú ý, vì nó sẽ làm cho luồng khí bị bí bách, khó lưu thông.

Một số ví dụ về thiết kế logo thương hiệu tùy theo cung mệnh có thể mang đến tài lộc cho doanh nghiệp:

Thiết kế logo cho người mệnh Kim:

Thiết kế logo cho người mệnh Kim
Thiết kế logo cho người mệnh Kim

Những người có mệnh Kim phù hợp với các thiết kế có bố cục tròn, hình cong hay hình bán nguyệt. Màu sắc hổ trợ là màu trắng, màu bạc, màu vàng hoặc màu cam đất

Ý nghĩa: Với tâm niệm là sự vuông tròn của trời đất mang đến sự hoàn hảo, thuần nhất, không có điểm bắt đầu và kết thúc được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Thiết kế logo cho người mệnh Thủy:

Thiết kế logo cho người mệnh Thủy
Thiết kế logo cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy lại thích hợp với các bố cục dạng sóng nước, bất định hay tương sinh là những hình tượng dạng tròn, oval...Kết hợp hài hòa với các gam màu như xanh nước biển, xanh đậm, màu đen…

Ý nghĩa: Từ xa xưa, nước là khởi nguồn của vũ trụ, nó thể hiện sự uyển chuyển, mềm mại, đầy thân thiện và năng động, như là sự mời gọi, chào đón nồng nhiệt.

Thiết kế logo cho người mệnh Mộc:

Thiết kế logo cho người mệnh Mộc
Thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc lại thích hợp với các logo dạng hình trụ, hình chữ nhật hay là mẫu cây xanh xum xuê, tươi tốt. Gam màu thích hợp cho người mệnh Mộc là màu xanh lá cây, màu lục.

Ý nghĩa: Dù với hình tượng là mầm cây non hay cây cổ thụ to lớn thì logo mệnh mộc vẫn biểu trưng cho sự phát triển, vươn lên không ngừng. Màu xanh lá cây của mệnh Mộc còn thể hiện sự sinh sôi nảy nở, năng lượng mới dồi dào. Chính vì yếu tố này mà rất nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng màu xanh lá cây trong thiết kế logo của mình.

Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa:

Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa
Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là mệnh có tỉ lệ hài hòa với các loại hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên , ngọn lửa...Màu sắc của logo thiết kế cho người mệnh Hỏa thường là màu đỏ, màu hồng hay màu tím…

Ý nghĩa: Với các biểu tượng hình tháp, hay ngọn lửa, logo người mệnh hỏa sẽ thể hiện ý nghĩa phát triển bền vững, sự thành công, niềm tin, nhiệt huyết và lòng đang mê bùng cháy.

Thiết kế logo cho người mệnh Thổ:

Thiết kế logo cho người mệnh Thổ
Thiết kế logo cho người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ, hình dạng được ưu tiên là các khối hình vuông hay hình thoi, những hình tượng trưng cho đất. Kết hợp tinh tế với các tông màu vàng đất, vàng cam hay là nâu trầm.

Ý nghĩa: Sử dụng hình vuông cho logo tạo nên một sự cân bằng, chắc chắn. Đặc biệt, màu vàng sẽ khiến người xem cảm thấy ấm cúng, thân thiện và đầy tươi sáng.

Tin liên quan

 • Nguyên tắc thiết kế logo hợp phong thủy

  Nguyên tắc thiết kế logo hợp phong thủy

  29/01/2019
  Một logo đẹp, ấn tượng mà còn phải hợp phong thủy, như vậy mới giúp thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc, hoá giải những vận xấu trong kinh doanh, giúp cho công việc làm ăn đạt thuận lợi và nhanh chóng phát triển.
  Xem thêm →
 • Thiết kế logo theo phong thủy kinh doanh

  Thiết kế logo theo phong thủy kinh doanh

  29/01/2019
  Thiết kế logo theo phong thủy là thiết kế logo dựa vào bản mệnh của chủ doanh nghiệp
  Xem thêm →

Logo liên quan

Chưa có sản phẩm

Tags

Bạn cần thiết kế logo thương hiệu?

Liên hệ ngay với đội ngũ chiến binh thiết kế từ logobox.vn. Chắc chắn mẫu logo sẽ "đốn gục" khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!!!

Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
69 Lý Thái Tổ, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
0982.53.87.53
hi@logobox.vn
© 2019 logobox.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC