• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Mẫu logo đẹp

Những mẫu logo âm bản ấn tượng

29/01/2019

Thiết kế logo là một việc làm quen thuộc và đôi khi trở nên đơn giản đối với các nhà thiết kế logo hàng đầu. Thế nhưng không phải bất cứ logo nào khi được tạo ra cũng nhận được sự quan tâm yêu thích của đông đảo công chúng mà nhất là chủ sở hữu, đơn vị muốn tạo ra nó.

Chính vì vậy, để logo luôn mới lạ và hấp dẫn, các designer luôn suy nghĩ sáng tạo những cái mới lạ trongthiết kế logo mà mẫu thiết kế logo âm bản ấn tượng được xem là một sự sáng tạo mới, độc đáo, đánh giá cao về thông điệp ẩn chứa với nội dung mang nhiều ý nghĩa trong việc truyền tải thông tin đến nhiều khách hàng.

Thiết kế logo với không gian âm bản là một kỹ thuật ứng dụng từ việc sử dụng các không gian xung quanh logo để tạo thành một hình ảnh khác, ý nghĩa. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một thông điệp bí mật trong thiết kế logo của bạn, và khách hàng sẽ thật sự yêu thích nó bởi khi nhìn vào logo họ như được trải nghiệm một cuộc trò chuyện lý thú, tuyệt vời mà không cần đến bất kì ngôn từ nào cũng có thể truyền tải hết nội dung bên trong nó. Đối với các nhà thiết kế logo, đó là một thách thức, đòi hỏi phải có bảng lập kế hoạch cẩn trọng và đầy cân nhắc.

Thiết kế logo âm bản có mức thu hút lớn như thế nào?

Trong thời gian gần đây, số lượng logo được thiết kế theo không gian âm bản trở nên tăng cao, điều này chứng tỏ, sự ưu chuộng của nó đối với đông đảo khách hàng đang chiếm tỉ lệ khá cao. Với các hình ảnh ở nhiều góc nhìn và mảng màu đã tạo nên sức hút, sự tò mò và ghi nhớ dài lâu ở mỗi khách hàng khi xem chúng. Với việc thêm một hình ảnh thú vị và độc đáo logo thiết kế theo không gian âm bản trở nên thông minh và đáng nhớ hơn.

Biểu tượng không gian tiêu cực là một dạng đặc biệt của logo trong đó không gian xung quanh và giữa đồ họa màu rắn được để trống tạo thành một hình bóng nhằm truyền tải một thông điệp ẩn mà cuối cùng trở thành một phần rõ ràng nhất trong thiết kế tổng thể của logo.

Ứng dụng thiết kế logo âm bản ấn tượng vào thiết kế logo cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp là một việc làm sáng suốt, đánh dấu, khởi đầu cho những thành công mới trên con đường hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong việc mang thương hiệu đến gần hơn hơn với đông đảo công chúng, khách hàng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.