HỌC THIẾT KẾ

Mild High Club – Timeline – Cigar Box Sessions | high club | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu công thức nhắc về chủ đề high club, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn tin tức đúng nhất hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem ngay tin tức chi tiết dưới đây được đội ngủ của chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Mild High Club – Timeline – Cigar Box Sessions | Xem thêm nhiều cách làm bổ ích nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Bênh cạnh xem những tin tức này các bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé.

Mild High Club – Timeline – Cigar Box Sessions và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Mild High Club - Timeline - Cigar Box Sessions
Mild High Club – Timeline – Cigar Box Sessions

high club và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Ở đây chúng tôi mang theo bản nhạc Mild High Club thứ ba từ phiên gần đây của họ với chúng tôi. Đó là ‘Timeline’, là ca khúc chủ đề trong album cùng tên đang hot năm 2015 của họ trên Circle Star / Stones Throw Records. Hai ca khúc khác từ Câu lạc bộ Mild High của Alex Brettin, cộng với các tiết mục khác từ buổi này – Seventhly và Bassdrummer rất sớm. Cảm ơn rất nhiều đến Mild High Club và Stones Throw Records: Xem thêm các bài hát của phiên tại đây: Cigar Box Sessions: Mild High Club – Timeline Director: Paul Stevenson Camera: Jack Fletcher, Paul Stevenson Biên tập: Chris Urmston Âm thanh: Thiết kế đồ họa của TTW Audio Design: Tom Lee Motion Design Được sản xuất bởi visual hybrid Được quay tại Drummond & Hammett Guitars, Easton, Bristol Nếu bạn muốn đề xuất một nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ mà bạn muốn xem chơi tại Cigar Box Sessions, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên: cigarboxsessions @ gmail .com .com.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều công thức khác hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết high club.

#Mild #High #Club #Timeline #Cigar #Box #Sessions.

cigar box sessions,cigar box,visual hybrid,live music,music,music sessions,guitar workshop,mild high club,Stones Throw Records (Record Label),stones throw,mild high,stoner rock,Psychedelic Rock (Musical Genre),psychadelic,alex brettin,soft rock,peanut butter wolf,Circle Star Records,los angeles,Ariel Pink,windowpane,weeping willow,timeless,alternative music,ttw audio design,chris urmston,paul stevenson,mile high club.

Mild High Club – Timeline – Cigar Box Sessions.

high club.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề high club này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

19 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button