KIẾN THỨC THIẾT KẾ

Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?! | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về gia thiet ke logo có phải không? Dường như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?! | Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do https://logobox.vn chia sẻ ở đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài gia thiet ke logo.

Hiện nay, anh em lập trình viên có rất nhiều cách để kiếm tiền song song với việc đi làm chính ở công ty và bán code, theme, thiết kế trên Envato là phương thức kiếm tiền rất ổn và phổ biến.
Subscribe ►
●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●
Có rất nhiều bạn, team làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, lập trình hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm digital như theme, design, video, audio… đủ tiêu chuẩn, chất lượng để có thể thương mại hóa, bán ra thị trường.

Envato là một chợ online nơi mọi người có thể đăng ký và đăng tải sản phẩm của mình lên nhằm rao bán và lợi nhuận sẽ được chia cho người bán và Envato. Đây là một website rất quen thuộc với các Freelancer và là một nơi kiếm tiền rất ổn định.

Vì nhiều bạn vẫn chưa biết hoặc đã biết đến nhưng chưa biết cách làm, gặp vấn đề khi thao tác bán sản phẩm của mình trên các chợ online như Envato nên video này tui muốn chia sẻ đến anh em quá trình bán theme wordpress của tui và chia sẻ thêm các lưu ý quan trọng mà anh em cần nắm trước khi bắt đầu bán sản phẩm của mình.

0:00 Giới thiệu
1:24 Thông tin chung, tình hình mua bán thực tế trên chợ
5:24 Kinh nghiệm #1: Lý do nhiều sản phẩm không được xuất hiện trên chợ
8:37 Kinh nghiệm #2: Vấn đề bản quyền khi mua bán online
12:24 Kinh nghiệm #3: Tại sao cần support khách đã mua hàng
15:47 Kinh nghiệm #4: Freelancer cần phải kết nối và kiếm tiền như thế nào cho hiệu quả
18:03 Kinh nghiệm #5: Tham khảo xu hướng và cách làm sản phẩm phù hợp

Sử dụng kiến thức và chất xám để kiếm tiền online hiện nay là rất khả thi nên hãy đừng bỏ qua cơ hội làm giàu này nha anh em 😀
Các chợ online nổi tiếng: ThemeForest, CodeCanyon, VideoHive, AudioJungle, GraphicRiver

Nhớ Like, Share, Subscribe và bấm chuông để tui có thêm động lực làm video mới nha anh em, Thank You!!
Gửi câu hỏi và thắc mắc của bạn cho tui tại đây:
Hoặc COMMENT bên dưới nhé

#envato #bantheme #kiemtien
—————————
Subscribe và theo dõi thêm tại:
Youtube ►

Khánh Hùng
– CEO và Founder của Mona Media ( phần mềm web-app theo yêu cầu của khách )
– 6 năm làm Freelancer ( nghỉ từ 2017 ) trong đó có gần 2 năm là Fulltime Freelancer
– C# .NET, PHP, Front End, IOS Swift developer
– Tài khoản Freelancer.com và UpWork ( đã bán ) và Vlance top 1

Tui không phải youtuber toàn thời gian
Tui cũng không phải dạy làm giàu, bán khoá học
Tui làm video và tui thấy vui với việc này

Hình ảnh liên quan đến bài viết Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?!.

Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato - bạn có thể không?!
Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?!

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Logobox.vn/kien-thuc-thiet-ke.

Từ khoá liên quan đến từ khoá gia thiet ke logo.

#Mua #nhà #mua #bằng #việc #bán #codethemethiết #kế #trên #các #chợ #Envato #bạn #có #thể #không.

kinh nghiệm envato,kinh nghiệm bán themeforest,kinh nghiệm bán codecanyon,bán theme trên themeforest,dev theme wordpress,bán theme,cms,wordpress,envato,kinh nghiệm bán theme,theme wordpress,bán theme wordpress,theme wordpress giá rẻ,bán theme envato,freelancer,freelancer it,freelancer thiết kế,kiếm tiền online,ThemeForest,CodeCanyon,VideoHive,AudioJungle,GraphicRiver.

Mua nhà mua xe bằng việc bán code/theme/thiết kế trên các chợ Envato – bạn có thể không?!.

gia thiet ke logo.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề gia thiet ke logo này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

39 Comments

 1. E đi làm design đc 2 năm.rồi, tiếp xúc trong nghành này cũng nhiều, mà từ khi biết anh e ms biết là mình chẳng biết gì cả , thế giới anh kể khác vs thế giới em đang sống quá, cảm.ơn anh đã cho e khai sáng

 2. Trước có theme trên chợ đến lúc cần sp gửi mail mới phát hiện ra đó là của cty việt năm. Nhìn quả doanh thu 20M thôi đã thấy hết hồn 😅😅

 3. Chào anh Hùng,
  Rất thích cách nói chuyện của anh <3. Anh cho em hỏi website bán file chứa code VBA của anh bạn anh kế là trang nào được không ạ?
  Cảm ơn anh,
  Chúc anh nhiều sức khỏe 🙂

 4. Em chào anh. Nếu đi học làm kỹ sư cntt ở trung tâm 5 tháng có ok k ạ? Theo anh trung tâm đảm bảo việc làm sau khóa học lương khởi điểm 7tr đến 10tr có thể tin tưởng được không ạ? Trung tâm em nói đến là codegym. Rất mong anh chia sẻ kinh nghiệm cũng như góc nhìn. Cảm ơn anh!

 5. anh ơi, cho e hỏi là e đang hc về font end thì về phần thiết kế chia bố cục ntn là bên code mk chỉ đưa ra nội dung cho design thiết kế r mk code hay là mk tự thiết kế mk tự code lun ạ

 6. Anh làm video nói về bảo mật hack đi anh, cho em hỏi ngta có thể tìm được vị trí của mình thông qua tin nhắn mình gửi hoặc mình đang online Facebook không. Mong anh làm clip hoặc phản hồi, cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button