HÌNH ẢNH ĐẸP

Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen | Kinh nghiệm hữu ích liên quan đến chủ đề hình ảnh

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về hoa đào vector có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen | Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn đơn giản nhất liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox hướng dẫn ở đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục hoa đào vector.

Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen. Đây là video bài tập của một bạn học viên kênh tự học đồ họa, thực hiện với công việc là sử dụng pen tool trong photoshop, để cắt bông hoa đào từ hình nền có rất nhiều các bông hoa đào khác.
Đây là kết quả của một bạn khi bạn ý được hướng dẫn sử dụng pen tool và sau 1 tiếng thực hành. mong rằng với những video hướng dẫn sử dụng pen tool khác của kênh tự học đồ họa: cũng có thể giúp các bạn có được kĩ năng làm chủ công cụ pen này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhưng bạn học viên của kên THĐH
Kênh youtubeTự Học Đồ Họa:
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:

Hình ảnh liên quan đến bài viết Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen.

Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen
Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật có ích liên quan đến chủ đề hình ảnh đẹp tại đây: Xem thêm hình ảnh tại đây.

Tag liên quan đến nội dung hoa đào vector.

#Pen #tool #sử #dụng #pen #trong #photoshop #cắt #hoa #đào #bằng #pen.

Tự học,thiết kế đồ họa,Tự Học Đồ Họa,THĐH,designner,Việt Designer,Diễn đàn Designer,Việt Nam,Tutorial,Video,Painting,Adobe Photoshop (Software),Thủ Thuật Photoshop,Thùy Uyên,Tutorial (Media Genre),Pen tool,#pentool,#photoshop,#thuyuyen,Photoshop,Photoshop CS6,Photoshop tutorial,Tự học Photoshop CS6,drawing,2D Computer Graphics.

Pen tool, BT sử dụng pen trong photoshop, cắt hoa đào bằng pen.

hoa đào vector.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hoa đào vector này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

3 Comments

  1. Thầy ơi cho hỏi, sau khi dùng pen tool vẻ và tạo vùng chọn bằng Ctrl enter, muốn bỏ vùng chọn thì nhấn phím gì ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button