• Hotline
  090 36 36 270
 • Email
  hi@logobox.vn
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Bạn chưa có logo, hoặc logo của bạn chưa thật sự ấn tượng, chưa tạo được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng?

Bạn đang cần một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chứ không phải một logo rắc rối, không hiệu quả, hoặc na ná giống một logo nào đó?

Bạn là một chủ doanh nghiệp?

Bạn luôn cầu toàn trong mọi vấn đề công việc?

Bạn muốn tất cả mọi thứ phải được thực hiện thật hoàn hảo và chỉnh chu?

Và Bất cứ ai cũng nhận định rằng bạn là một vị chủ doanh nghiệp khó tính?

Bạn đồng ý với tôi chứ?

Tại Logobox.vn chúng tôi sẽ đảm nhận việc đó giúp bạn, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một thiết kế logo thật chuyên nghiệp và ấn tượng, tạo nên những giá trị tiềm ẩn cho công việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu.

Logo là yếu tố căn bản của hệ thống nhận diện thương hiệu. Logo hiện diện ở tất cả những ấn phẩm văn phòng, đồng phục nhân viên, bảng hiệu công ty,… giúp tạo dấu ấn thương hiệu, cần thiết cho việc kinh doanh của công ty được thuận lợi.

Để mang đến một sự thống nhất cũng như vùa lòng hợp ý, doanh nghiệp cần xác định logo của mình thuộc loại thiết kế nào?

 • Thiết kế logo hình ảnh tượng trưng.
 • Thiết kế logo kiểu ký tự.
 • Thiết kế logo kết hợp.
 • Thiết kế logo biểu tượng….

Sau khi xác định được loại logo mà doanh nghiệp muốn thể hiện, sẽ bắt đầu lên ý tưởng xây dựng, thiết kế logo cụ thể cho doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế logo, có rất nhiều yếu tố cần bàn luận như về màu sắc, hình ảnh, nội dung, biểu tượng cần thể hiện trong logo, những công việc này sẽ được quyết định bởi chủ doanh nghiệp để đảm bảo phù hợp về nội dung truyền đạt, phong thủy và sự tiếp nhận của công chúng khách hàng.

Vì bởi một doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc xây dựng một thương hiệu, nên việc thiết kế một logo chuyên nghiệp và ấn tượng làm tiền đề hình thành lên thương hiệu là rất cần thiết.

LogoBox sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng tạo nền tảng vững chắc, cho việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn được hiệu quả hơn.

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi và hầu hết họ hài lòng và muốn chúng tôi tiếp tục hợp tác trong các dự án sắp tới. Chúng tôi đang trên đà phát triển trong quốc gia Việt Nam và vươn ra thế giới. Chúng tôi mong muốn bạn đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng ta cùng đồng hành đưa thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Với hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, trong số đó có tới 98% hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp và muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với Logobox chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng thương hiệu qua hình ảnh sáng tạo.

Logobox có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi các sản phẩm sáng tạo ấn tượng và giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách sắc nét nhất. Với các thiết kế logo chuyên nghiệp chúng tôi phải bắt đầu tuân thủ các bước và quy tắc nghiên cứu khoa học trong từng thiết kế.

© 2019 logobox.vn. All rights reserved.