Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7 | Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Phải chăn bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về cách tạo đường thẳng trong photoshop có phải không? Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7 | Kiến thức hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video về Kiến thức hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Logobox cung cấp tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến đề tài cách tạo đường thẳng trong photoshop.

Chào mừng Bạn đã ghé thăm kênh của mình đây là Video thứ 7 trong chuỗi chia sẻ về kỹ năng “Làm chủ Photoshop từ A – Z” với Photoshop CC 2015

Với những trải nghiệm về thiết kế, đồ họa Marketing thực chiến, không hạn lâm lý thuyết dài dòng. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục Photoshop.

See also  Cách tạo seamless pattern trong illustrator 2020, hoa văn Trung Quốc | Mr.Đại Illustrator 7 phút #8 | Chia sẻ hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

☛ Xem chi tiết Bài 1: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

☛ Xem chi tiết Bài 2: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

☛ Xem chi tiết Bài 3: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

☛ Xem chi tiết Bài 4: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

☛ Xem chi tiết Bài 5: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

☛ Xem chi tiết Bài 6: Photoshop CC 2015: Làm chủ Photoshop từ A – Z:

Cám ơn các bạn đã xem video

Hãy nhấn ☛Đăng ký (☛Subscribe) và Like ủng hộ kênh để thường xuyên nhận được những chia sẻ mới nhất về chủ đề học Photoshop Online, Học CorelDraw Online bạn nhé.
=================
Xin chân thành cảm ơn
========================================
Mọi liên hệ xin kết nối với mình qua
Facebook: www.fb.com/tungsocson
Website: |
Website: |

See also  Chuyển Ảnh Màu Thành Đen Trắng | Photoshop Cơ Bản | Bài 60 | Kiến thức có ích nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hình ảnh liên quan đến bài viết Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7.

Photoshop CC 2015 - Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop - Bài 7
Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Hướng dẫn có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Logobox.vn/kien-thuc-thiet-ke.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục cách tạo đường thẳng trong photoshop.

#Photoshop #Công #cụ #Rectangle #Tool #vẽ #các #hình #thể #trong #Photoshop #Bài.

Photoshop CC 2015,cùng học online,tùng soc sơn,học đồ họa,thiết kế đồ họa,tự học photoshop.

Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7.

cách tạo đường thẳng trong photoshop.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề cách tạo đường thẳng trong photoshop này mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

31 thoughts on “Photoshop CC 2015 – Công cụ Rectangle Tool vẽ các hình thể trong Photoshop – Bài 7 | Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế”

 1. ad ơi cho em hỏi với ạ là sau khi em tạo một rectangle layer hình chữ nhật xong nhưng bao xung quanh nó không có viền nét đứt để mình có thể tùy chỉnh kích thước như làm nó to ra về một bên, nhỏ lại, xoay vòng, v..v.. ấy ạ. Phải làm sao để khắc phục ạ?

  Reply
 2. E muốn vẽ nhiều shape trên 1 layer nhưng khi ấn shift thì shape mới nó bắt buộc phải vuông chứ e không thể vẽ được hình chữ nhật hay elip. Vậy thì phải làm sao ạ

  Reply
 3. Thầy cho hỏi, lúc dùng tới Line, thì vẽ 1 đường thẳng bình thường nó lại ra 2 đường song song, muốn tắt tính năng này thì làm sao ạ ?
  Cảm ơn Thầy

  Reply
 4. cho mình hỏi sao các hiệu chỉnh của công cụ Rectangle tool của mình không có như bạn: chỉnh kích thước viền, màu…

  Reply
 5. cảm ơn những video chia sẻ của anh nhé. vì cách chia sẻ của anh rất dễ hiểu ạ. em từ 1 đứa chưa biết photoshop có thể học được khá nhiều từ những vid của anh rồi. thank you againnnn.

  Reply
 6. khi e vẽ hình tròn xong , muốn di chuyển nó để làm viền của 1 hình tròn khác thì nó báo : "could not use the move tool because not layers are selected" , là lỗi gì vậy a ?

  Reply
 7. Tại sao e không thể dùng rectangle để vẽ hình chữ nhật, khi vẽ cũng không tự động thêm layer mà chồng lên layer cũ, không xuất hiện thanh option để chỉnh hiệu ứng

  Reply
 8. muốn làm mờ hai cạnh của một hình chữ nhật thì làm thế nào ạ?, ví dụ như em muốn làm một shape giải dài kiểu thanh công cụ như muốn làm mờ dần một bên kiểu tan biến thì làm thế nào ạ?

  Reply

Leave a Comment