Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03 | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về phóng to hình trong photoshop cs6 có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03 | Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Logobox.vn chia sẻ tại đây nha.

See also  Drake ft. Future and Young Thug - Way 2 Sexy (REACTION!!!) | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Hướng dẫn liên quan đến đề tài phóng to hình trong photoshop cs6.

Tự học photoshop online dể dàng. Xem lý thuyết: xem thực hành

Hình ảnh liên quan đến đề tài Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03.

Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand - cơ bản bài 03
Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem ở đây.

See also  Tự thiết kế logo trên điện thoại cực đơn giản | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Tag có liên quan đến từ khoá phóng to hình trong photoshop cs6.

#Photoshop #CS6Công #cụ #MoveZoom #và #Hand #cơ #bản #bài.

Photoshop CS6,Photoshop Tutorials,Tự học photoshop CS6,Adobe Photoshop (Software),photoshop for everyone,photoshop online,hoc photoshop,co ban bai.

Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03.

phóng to hình trong photoshop cs6.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phóng to hình trong photoshop cs6 này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

17 thoughts on “Photoshop CS6:Công cụ Move-Zoom và Hand – cơ bản bài 03 | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế”

 1. e mới cài PTS cc 2019, sao phím zoom to bằng ctr + ko dc vậy a, còn ctr – thì vẫn thu nhỏ ok. A chỉ e cách khắc phục.

  Reply
 2. Nhằm tìm kiếm nguồn nhân sự cho vị trí nhân viên kiểm thử phần mềm, Hệ thống Đào tạo CNTT T3H – cơ sở Hà Nội tổ chức chương trình BỔ TRỢ TESTING VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ TEST 2 buổi học phí 0 ĐỒNG.
  👑👑👑Nhanh tay đăng kí vào link:
  🏆🏆🏆Đào tạo tại: Hệ thống Đào tạo CNTT T3H cơ sở Hà Nội – ĐH Khoa Học Khoa học Tự Nhiên
  🏠🏠🏠Địa chỉ:Tầng 5 – Nhà A – Trường Cán bộ Quản lí Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện bến xe Bus – ĐH Thương Mại)

  Reply
 3. Em đang dùng cc15 trong mục " hand tool " tới phần xoay hình như anh chỉ dẫn máy báo:" kg thể hoàn thành yêu cầu của bạn bởi vì nó là một cửa sổ làm việc, trong đó cho phép open GL. Anh chỉ em với cảm ơn nhiều !

  Reply
 4. ở phút 7.34 tôi làm xoay hình kg được và nó báo : kg thể hoàn thành yêu cầu của bạn bởi vì nó là một cửa sổ làm việc, trong đó cho phép open GL. Bạn chỉ mình vói

  Reply
 5. could not use the move tool because the layer is locked   e di chuyển ko đc anh ơi, e cài sai gì mong anh chỉ với, cám ơn nhiều

  Reply
 6. xin cho hỏi là tại sao máy t k thể dùng move hay "Ctrl  + T" k thể kéo ảnh hay di chuyển, nhiều chức năng khác không thể chuyển đổi chỉ có thể dí Shift mới có thể chuyển đổi ví dụ ấn "Shift L" 2 lần thì mới có thể đổi nhưng dùng chuột để đổi chức năng trong cùng mục lại không thể… nhưng khi restart lại máy lại bình thường và cứ 1 lúc sau là lại thế 

  Reply
 7. bạn cho mình hỏi khi nào dùng được công cụ xoay, các ảnh bthường, m xoay nó báo là …. it only works with openGL enable document windows là bị làm sao

  Reply

Leave a Comment