AUTOCAD

STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD | Kinh nghiệm có ích nhất về Autocad

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về sửa lệnh trong cad có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD | Hướng dẫn hay nhất về Autocad.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thủ thuật hữu dụng nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do https://logobox.vn/ hướng dẫn ở tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục sửa lệnh trong cad.

LỆNH LỆNH Thân Lê xin chào! Bài này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn một lệnh cực kỳ quan trọng dùng để chỉnh sửa kích thước hình vẽ trong AutoCAD đó là lệnh Stretch. Mời các bạn cùng theo dõi nhé! – Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video autocad tiếp theo nhanh nhất của Thân Lê. – Các bạn vào đây để tải thư viện, font chữ …: – Các bạn và những bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD nhanh chóng để ứng dụng ngay vào công việc của mình hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918, 176,251, các bạn sẽ được học vẽ Autocad- trực tiếp nếu bạn ở TP.HCM và khu vực Trảng Bàng Tây Ninh và học AutoCAD trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở tỉnh thành khác và ở nước ngoài. Cảm ơn rât nhiều! .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD.

STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD
STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hữu dụng nhất về Autocad tại đây: Xem thêm hướng dẫn học Autocad tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục sửa lệnh trong cad.

#STRETCH #LÀ #LỆNH #CỰC #KỲ #QUAN #TRỌNG #DÙNG #ĐỂ #ĐIỀU #CHỈNH #KÍCH #THƯỚC #HÌNH #VẼ #TRONG #AUTOCAD.

dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,Autocad cơ điện,dạy,vẽ,autocad,cơ,khí,lệnh stretch trong autocad,lệnh stretch,lệnh điều chỉnh kích thước trong cad,lệnh sửa số trong cad,lệnh sửa kích thước trong cad,tăng giảm kích thước trong cad,lệnh co kéo đối tượng trong cad,lệnh co kéo trong cad,thanle,than le,than le autocad,stretch,dạy vẽ autocad tại tphcm,dạy vẽ autocad tại trảng bàng tây ninh,dịch vụ vẽ cad.

STRETCH LÀ LỆNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG DÙNG ĐỂ ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC HÌNH VẼ TRONG AUTOCAD.

sửa lệnh trong cad.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề sửa lệnh trong cad này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

34 Comments

  1. không biết có lỗi gì không mà tôi chọn và thao tác nó di chuyển như lệnh M, ko phải lệnh kéo giãn

  2. cảm ơn thầy dạy rất tốt trò muốn lưu lại hết tất cả những gì thầy dạy nhưng mà không biết cách lưu

  3. thầy ơi nếu bản vẻ scale o ty le khác nhau nếu mình stretch thì khtông biết chính xác đoạn thằng bao nhiêu để dò về kích thước thật .mình phải đưa bản vẽ về kích thước thật rồi mình mới stretch hả thầy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button