• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Kiến thức

Sử dụng mẫu hoạt hình cho mẫu thiết kế logo có được không?

29/01/2019

Thiết kế logo hoạt hình là một logo được áp dụng từ các yếu tố trong các bộ phim hoạt hình.

Ai cũng trải qua một thời tuổi thơ với các bộ phim hoạt hình yêu thích. Tôi tin rằng, đây là điều đáng nhớ trong trái tim của tất cả mọi người. Và mỗi chúng ta đều có một nhân vật hoạt hình yêu thích, làm hình tượng của mình trong thời thơ ấu. Do đó, để lựa chọn một thiết kế logo hoạt hình như một biểu tượng trong hoạt động kinh doanh là một ý tưởng tuyệt vời, có thể để lại một ấn tượng thân thiện, sâu sắc với khách hàng.

Sử dụng mẫu hoạt hình cho mẫu thiết kế logo có được không?

Vâng, không có một ý tưởng nào là vô nghĩa cả, nó chỉ không phù hợp hoặc không truyền đạt được đủ nội dung yêu cầu mà doanh nghiệp muốn gửi tới công chúng, khách hàng. Theo cá nhân tôi, thì ý tưởng thiết kế logo từ việc sử dụng mẫu hoạt hình là rất độc đáo. Bởi chẳng có gì đi sâu vào tâm trí khách hàng bằng việc gợi lại hình ảnh mà một thời họ luôn mơ tưởng, mơ ước được trở thành như nó.

Dưới đây, chúng tôi đã thu thập một số mẫu thiết kế logo hoạt hình tuyệt vời để truyền cảm hứng, sự sáng tạo cho tâm trí thiết kế sáng tạo của khách hàng, đồng thời đánh thức ký ức sâu sắc của bạn thời thơ ấu.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.