TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6 | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề vẽ tranh

Có đúng là bạn đang tìm kiếm nội dung về đề tài quê hương em lớp 6 có phải không? Hình như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6 | Chia sẻ hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề vẽ tranh.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm có ích nhất liên quan đến chủ đề vẽ tranh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Logobox.vn chia sẻ ngay tại nhé.

See also  Vẽ tranh tường phố cổ hội an - Tranh vẽ tại Yên Coffee tại Tân Phú | Chia sẻ hữu ích liên quan đến chủ đề vẽ tranh

Thông tin liên quan đến chuyên mục đề tài quê hương em lớp 6.

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6
TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 6 VIẾT BÀI VĂN HAY TẢ VỀ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM
NỘI DUNG NHƯ SAU:
Quê hương em đẹp nhất là vào mùa gặt, những cánh đồng thẳng cánh cò bay được nhuộm vàng bởi màu lúa chín.
Bao trùm lên cánh đồng là một màu vàng óng ả. Nhìn xa trông chiếc áo nhung vàng ấy còn được đính trên mình những viên kim cương lấp lánh. Mỗi khi có làn gió nhè nhẹ thổi qua làm những bông lúa cong cong hình đuôi gà oằn mình vì trĩu hạt, chúng lắc lư rồi ghé đầu vào nhau thì thầm to nhỏ. Bao bọc quanh cánh đồng lúa là con đường uốn quanh như dải lụa, cỏ non xanh mướt còn đọng những hạt sương đêm lấp lánh, lung linh thật là huyền ảo.
Mặt trời đã lên cao lộ rõ ánh hào quang lấp lánh. Ánh nắng dịu nhẹ và ấm áp lọt xuống các kẽ lá. Sương treo trên các đầu ngọn cỏ trông lại càng long lanh tinh khiết hơn dưới ánh nắng ban mai, chúng cũng tan dần theo hơi ấm của ông Mặt Trời. Những đợt sóng lúa nhấp nhô nối tiếp nhau như một cuộc thi chạy không bao giờ có chiến thắng. Thỉnh thoảng có đàn bướm trắng bay là là trên chiếc áo màu vàng khổng lồ trông thật đẹp mắt. Lá lúa khẽ lay động theo làn gió một cách nhẹ nhàng uyển chuyển.
Gió thổi mùi hương lúa mới lan tỏa khắp cánh đồng. Thỉnh thoảng có tiếng hót lảnh lót của chú chim chiền chiện chúng liệng quanh cánh đồng ba bốn vòng rồi bay vút vào bầu trời xanh thẳm. Thấp thoáng đằng xa người dân quê em đang ra đồng tháo nước làm cỏ bờ cho sạch để chuẩn bị thu hoạch lúa. Dòng nước trong xanh bao ngày nuôi lúa lớn nay thong dong chảy về con sông, trở về với biển.
Ôi cánh đồng lúa quê em thật đẹp. Nó mãi mãi trong em bao hình ảnh thân thương.

See also  TNXH LỚP 2- TUẦN 20- BÀI: AN TOÀN KHI ĐI CÁC PHƯƠNG TIỆN GIÁO THÔNG- TIẾT 20 | Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề vẽ tranh
See also  Mệnh mộc đeo nhẫn ngon nào để TÀI LỘC tiến tới | Hướng dẫn có ích liên quan đến chủ đề vẽ tranh

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6.

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề vẽ tranh tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết đề tài quê hương em lớp 6.

#TẢ #CẢNH #ĐẸP #Ở #QUÊ #HƯƠNG #LỚP.

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6,TA CANH DEP O QUE HUONG EM LOP 6,BÀI VĂN TẢ CẢNH ĐẸP QUÊ EM LỚP 6,BAI VAN TA CANH DEP QUE EM LOP 6,HƯỚNG DẪN TẢ CẢNH ĐẸP QUÊ EM LỚP 6,HUONG DAN TA CANH DEP QUE EM LOP 6.

TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6.

đề tài quê hương em lớp 6.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề đề tài quê hương em lớp 6 này mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

1 thought on “TẢ CẢNH ĐẸP Ở QUÊ HƯƠNG EM LỚP 6 | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề vẽ tranh”

Leave a Comment