TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL | Kinh nghiệm có ích nhất về Autocad

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về tỷ lệ bản vẽ có phải không? Hình như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL | Thông tin hữu dụng nhất về Autocad.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hướng dẫn ẩn hiện Layer trong AutoCAD bằng lệnh Layoff, Layon, Layiso | Hướng dẫn có ích về Autocad

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm có ích về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Logobox.vn hướng dẫn ngay tại nhé.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá tỷ lệ bản vẽ.

– Hướng dẫn tạo bản vẽ nhiều tỉ lệ trong không gian vẽ mô hình một cách đơn giản, dễ hiểu, ai cũng có thể làm được. Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thân Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây để download thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, M&E), thủy, PCCC, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, các bạn học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tuyến trực tiếp nếu bạn ở các thành phố khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

See also  Review áo khoác trần trám lót lông cừu Uniqlo màu ghi xám 03 GRAY | Thông tin hữu dụng nhất về Autocad

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL.

TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL
TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Hướng dẫn có ích về Autocad tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  Autodesk Inventor Professional 2013 Cơ bản _ Hướng dẫn vẽ bài tập 1 | Hướng dẫn hữu ích về Autocad

Tag liên quan đến từ khoá tỷ lệ bản vẽ.

#TẠO #BẢN #VẼ #CÓ #NHIỀU #TỶ #LỆ #TẠI #MODEL.

autocad,định tỷ lệ bản vẽ trong autocad,tỷ lệ bản vẽ trong autocad,cho bản vẽ vào khung,định tỷ lệ tại model,định tỷ lệ tại không gian layout,scale hình vào khung,tạo bản vẽ có nhiều tỷ lệ,bản vẽ nhiều tỉ lệ,tỉ lệ trong cad,scale in autocad,tỷ lệ trong autocad,học autocad,dạy autocad,than le,than le autocad,thanle,dịch vụ vẽ autocad.

TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL.

tỷ lệ bản vẽ.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tỷ lệ bản vẽ này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

14 thoughts on “TẠO BẢN VẼ CÓ NHIỀU TỶ LỆ TẠI MODEL | Kinh nghiệm có ích nhất về Autocad”

 1. Anh cho em hỏi khi mình scale khung tên lên 120 lần thì tính được tỷ lệ bản vẽ nhỏ là 1/60 khi mình scale bản vẽ nhỏ đó lên 2 lần, vậy nếu giờ mình vẫn giữ scale bản vẽ nhỏ đó lên 2 lần nhưng scale khung lên tỷ lệ 1/150 thì tỷ lệ bản vẽ nhỏ là 1/75, mong anh giải đáp

  Reply
 2. hôm nọ xem của anh đã hiểu rồi nay lại nhầm xem lại cho thấm thì giwof thấm rồi , ngày trc cứ lăn tăn cái tỉ lệ này bh thì thực sự đã thông . CÁM ƠN ANH CLIP RẤT TUYỆT

  Reply
 3. Khi scale hình vẽ lên xong rồi và e muốn chỉnh sửa hình đó lại thì e dùng các lệnh dựng hình như lệnh L, lệnh C thì giá trị kích thước không đúng với tỷ lệ đã scale mà giá trị kích thước đó vẫn giữ như ban đầu khi tạo tỷ lệ trong MVSETUP, như vậy phải làm sao chuyển về đúng tỷ lệ với hình đã scale để chỉnh sửa dựng hình đúng kích thước ạ.

  Reply
 4. Chào bạn. Bạn hướng dẫn rất hay và dễ hiểu. Có điều là video của bạn nhiều quá, khó theo dỏi 1 cách có hệ thống được. Bạn có thể sắp xếp các video theo từng chuyên mục….Sẻ dể theo dỏi hơn…Hơn 300 video của bạn…hơi khó để theo dỏi. Thanks

  Reply

Leave a Comment