• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Kiến thức

Thiết kế logo bằng photoshop

29/01/2019

Thiết kế logo bằng photoshop, việc sáng tạo ra những mẫu logo bằng chính ý tưởng và công sức của mình. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến,chúng ta có thể tự tạo ra cho mình những mẫu thiết kế logo theo khuynh hướng và cá tính độc đáo riêng biệt.

Khi bắt đầu xây dựng một thương hiệu kinh doanh hay phục vụ mục đích nào đó thì điều quan trọng nhất là phải xác định được hướng đi, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp hay định hướng nào đó cần đạt. Từ đó lựa chọn cho mình những con đường phát triển phù hợp. Những mẫu logo đẹp nó sẽ là bộ mặt đại diện, tương trưng cho công ty, sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Bạn có muốn tự tay thiết kế logo theo ý tưởng của riêng mình?

Vâng, Chẳng có gì tuyệt vời hơn, khi tự mình thiết kế những mẫu logo đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với cá tính của riêng mình. Có rất nhiều phầm mềm thiết kế khác nhau nhưng thông thường khi thiết kế logo mọi người thường nghĩ đến phầm mềm thiết kế photoshop. Bạn đã có ý tưởng cho thiết kế logo của mình chưa? Một thiết kế logo đẹp, một thiết kế logo ấn tượng, thể hiện logo cá tính, hay một thết kế logo mang tính chất gợi hình gợi cảm….

Bước đầu tiên và bắt buột phải thực hiện là bạn tải phần mềm photoshop về máy tính của mình. Một thiết kế logo cần có ý tưởng thiết kế đơn giản, dễ nhớ. Khi bắt đầu vào công việc thiết kế bạn cần tạo cho thiết kế một hình dạng cơ bản theo ý tưởng của cá nhân mình trước.

Sau đó mới sử dụng các hiệu ứng như màu sắc, hình dáng, các chi tiết, và cuối cùng là thêm chữ vào logo theo ý muốn. Không phải là những nhà thiết kế chuyên môn chúng ta vẫn có thể sử dụng các phầm mềm photoshop để thiết kế cho mình những tác phẩm mang phong cách riêng, độc nhất vô nhị.

Thiết kế logo mang phong cách riêng của bạn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, có hiệu ứng tốt dễ nhớ là thành công bước đầu cho chiến lược kinh doanh và phát triển của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức của bạn trong tư tưởng của khách hàng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.