• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Ý tưởng thiết kế logo

Thiết kế logo độc đáo cho quán Cafe

29/01/2019

Khi có ý định kinh doanh về bất cứ lĩnh vực nào, điều đầu tiên là bạn phải tạo cho nó một thương hiệu riêng biệt thật ấn tượng để có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Khi sản phẩm kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trên 80% rồi đấy.

Kinh doanh cafe cũng không nằm ngoài yếu tố hiển nhiên này. Thiết kế logo cho quán cafe là một trong những điều đầu tiên để xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu quán cafe đến với rộng rãi công chúng, khách hàng.

Từ xa xưa thói quen uống cafe đã trở nên rất đỗi quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam mà đặc biệt là các quý ông, thanh niên, trai trẻ... Mỗi buổi sáng, với một cốc cafe nóng, bạn sẽ cảm thấy thư thái, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn cho một ngày mới làm việc hiệu quả. Hay đôi khi đó là ly cafe nhâm nhi tán gẫu cùng bạn bè, đối tác góp phần tạo nên những hương vị cho cuộc nói chuyện thêm đậm đà.

Với nhu cầu thưởng thức cafe ngày càng tăng cao, đã hình thành nên nhiều quán cafe độc đáo với các hương vị và cung cách phục vụ khác nhau đã từng bước làm say đắm biết bao lòng người khi ghé đến thưởng thức, thư giãn tại đó. Để thu hút khách hàng, nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán cafe của mình. Đó có thể là hương vị cafe, phong cách phục vụ, cách bài trí khung cảnh hay không gian quán theo các sắc màu… Nhưng thiết kế logo cho quán cafe luôn được các chủ quán chú trọng, đầu tư.

Logo cho quán cafe là biểu tượng, hình ảnh mà dù đi đâu hay đang làm gì chỉ cần nhìn thấy logo của quán cafe, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến tách cafe nóng, đang tỏa một mùi hương quyến rũ, để rồi khi uống vào là cái cảm giác đăng đắng ở đầu lưỡi rồi xuống cổ họng đọng lại một vị ngon, đậm đà đến khó cưỡng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.