• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Ý tưởng thiết kế logo

Thiết kế logo cho team phượt tại sao không?

29/01/2019

Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết cho khách hàng hay đối tượng công chúng.

Phượt chính là những chuyến đi (những chuyến đi bụi) và ngẫu hứng, đôi khi không có sẵn lịch trình, đôi khi chẳng biết mình sẽ đi đâu và về đâu, không người dẫn đường, không dịch vụ rườm rà, chỉ đi bằng lòng đam mê và khám phá.

Team phượt là một nhóm các bạn trẻ có chung niềm đam mê phượt, hội tụ lại, thành lập nhóm và cùng nhau tham gia những chuyến đi phượt đầy thú vị trên khắp các nẻo đường, các địa điểm.

Thiết kế logo cho Team phượt có cần thiết không? Vâng, không có gì là vô nghĩa khi nó mang đến cho ai đó những giá trị. Thiết kế logo cho các team phượt nhằm khẳng định giá trị, mục đích chính đáng và những lý tưởng cao đẹp mà các bạn trẻ trong nhóm phượt muốn trải nghiệm, khám phá. Logo như là một hình ảnh đại diện (avatar) truyền tải thông điệp, ý nghĩa nội dung hoạt động đến với đông đảo công chúng.

Và thật tuyệt vời, khi cùng với thương hiệu logo đó, Team phượt của bạn dù đến bất kì nơi nào cũng được mọi người biết đến, nhận ra chỉ qua một hình ảnh, biểu tượng. Bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi có nhiều người đang biết về bạn, đang theo dõi bạn và đang ủng hộ những chuyến hành trình phượt đầy ý nghĩa mà bạn đang theo đuổi từng ngày.

Thiết kế logo cho Team phượt đòi hỏi có sự sáng tạo mới lạ, những hình ảnh đường nét phải trong thật phong cách và cá tính, thể hiện đúng bản chất "bụi” của Team phượt. Màu sắc cũng cần có sự phá cách từ việc pha trộn, kết hợp nhiều tông màu khác nhau.... Tùy vào ý kiến, sở thích của từng Team phươt trong việc đưa ra yêu cầu thiết kế logo.

Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu từ khách hàng một cách tốt nhất, Logobox cũng được xem là một đơn vị có khả năng thiết kế những mẫu logo chuyên biệt cho các đội nhóm mà Team phượt là một trong những nhóm tiêu biểu. Sở hữu các mẫu logo ấn tượng, khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị có một không hai mà không một đơn vị nào có thể kiến tạo hoàn hảo đến như vậy.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.