• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Ý tưởng thiết kế logo

Phong cách thiết kế logo cách điệu chữ đơn giản ấn tượng

29/01/2019

Logo là dấu hiệu để nhận biết và định vị một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tại nhiều nơi khác nhau. Dù chưa thấy địa điểm hoạt động của doanh nghiệp nhưng khi nhìn vào logo bạn cũng có thể đoán được đơn vị đang hoạt động về lĩnh vực gì.. Một logo chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong việc quảng bá thương hiệu đến với đông đảo công chúng, khách hàng.

Logo thiết kế dạng chữ là một kiểu thiết kế cách điệu kiểu chữ đơn giản hay còn gọi là Typeface từ tên doanh nghiệp nhằm mục đích nhắc nhở, cung cấp lại thông tin cho khách hàng mục tiêu, khi bạn thiết kế logo theo dạng này cần phải chú ý sử dụng phông chữ tránh làm rối giao diện tổng thể. Thông thường các designer thường sử dụng các phông chữ đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng như phông Sans Serif, Helvetica, hoặc những kiểu chữ thư pháp cách điệu. Dưới đây là một số phong cách thiết kế logo cách điệu chữ đơn giản từ các dạng chữ phổ biến được sử dụng.

Fonts chữ cho thiết kế Logo dạng Chữ ký

Logo dạng chữ ký được ứng dụng khá phổ biến trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Nhãn hiệu thời trang chủ yếu sử dụng Logo dạng chữ ký nhằm chuyển tải thương hiệu của mình trên vải. Nhãn hiệu hàng đầu và biểu tượng thiết kế thời trang của Ralph Lauren và Sherman sử dụng phông chữ viết tay cho các thương hiệu thời trang của họ. Họ thường sử dụng một số chữ ký hiện đại và các phông chữ viết tay có thể được sử dụng cho các nhãn chữ ký và thương hiệu lớn.

Fonts chữ cho thiết kế Logo đương đại

Logo đương đại là loại logo thường được dùng cho những xu hướng mới trong ngành công nghiệp thiết kế logo và khi ứng dụng vào thực tế sản phẩm, logo toát lên sự sang trọng và tràn đầy nhựa sống tươi mới. Biểu tượng đương đại bao gồm các đặc điểm của xu hướng thiết kế logo theo phong cách hiện đại, nhằm mục đích tạo sự phân biệt rõ ràng, khác biệt, dấu ấn riêng tinh tế. Hơn nữa, biểu tượng đương đại còn mang đến ý nghĩa tăng trưởng, phát triển, sự thịnh vượng, lâu bền. Nên rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp có mục tiêu phát triển, chiếm lĩnh thị trường. Dưới đây là một số phông chữ hiện đại mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế logo dạng này.

Fonts chữ cho thiết kế Logo dạng 3D

Logo dạng 3D được xem là loại logo có sự ưa chuộng cao và rất thịnh hành trong mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Khái niệm về logo 3D chỉ ra rằng thiết kế nên biểu hiện chủ nghĩa hiện thực cùng với hình ảnh sinh động. Các phông chữ được sử dụng trong Logo 3D bao gồm các phông chữ có dạng vuông và phông chữ nổi khối. Dưới đây là một số ví dụ các phông chữ có thể được sử dụng trong các Logo 3D.

Sử dụng các cách thiết kế logo ở trên, bạn sẽ sở hữu được những mẫu logo có phong cách thiết kế cách điệu chữ đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, cam kết sẵn sàng đi vào tâm trí khách hàng khi được công bố rộng rãi trong công chúng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.