• Hotline
    090 36 36 270
  • Email
    hi@logobox.vn
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
Trang chủ»Blog»Mẫu logo đẹp

Thiết kế logo cho game thủ "độc nhất vô nhị"

09/02/2019

Hiện nay, chơi game không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, vui chơi mà nhiều game thủ với tay nghề cao, thì việc chơi game này cũng có thể giúp họ hái ra tiền, thậm chí số tiền có thể lên đến hàng tỷ đồng. Cách kiếm tiền từ game mà người ta thường nhắc và biết đến nhiều nhất đó là cày game, farm đồ, bán đồ, bán vàng, bán nick. Bằng cách này, đảm bảo bạn có thể hốt bạc triệu một cách đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên, khi bạn đã trở thành một gamer chính hiệu bạn cần xây dụng cho mình một thương hiệu thật đặc biệt tượng trưng cho các loại game bạn đang sở hữu, điều này giúp bạn trông thật chuyên nghiệp và đẳng cấp trong thế giới game online hiện đại. Và một trong những cách để khẳng định giá trị riêng biệt, duy nhất của bạn đó là thiết kế logo "độc nhất vô nhị” cho thể loại game của mình.

Vì tính chất duy nhất "độc nhất vô nhị” này, mà các nhà thiết kế logo khi thiết kế logo cho game thủ cần chú ý, có sự am hiểu về loại game mà game thủ đang thực hiện, có sự sáng tạo độc đáo, phong cách mới lạ, đầy cá tính, màu sắc trong logo phải có sự bức phá, năng lượng tràn đầy tạo cho người xem logo một nhận diện, đây là loại game mới, hấp dẫn và đầy kịch tính, kích thích sự quan tâm, tò mò và quyết định thử sức cùng loại game này.

Từ những yếu tố như trên, theo cá nhân tôi việc các game thủ tự tạo cho mình những mẫu logo là rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi chẳng cần nhiều lời giải thích, quảng bá, giới thiệu về level, sự đẳng cấp của game thủ, nhìn vào logo, người ta cũng có thể thấy được giá trị, sự chuyên nghiệp trong việc kinh doanh các loại vũ khí, trang thiết bị cho nhân vật game mà game thủ tạo ra để cung cấp cho các game thủ khác.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 logobox.vn. All rights reserved.