Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
Trang chủ»Thiết kế logo website

Thiết kế logo website

Chưa có sản phẩm

Lưu ý khi thiết kế logo trang web

1. Nên chọn loại logo trang web nào?

Có các loại như logo như logo chữ (dùng các từ hay các chữ viết tắt của tên công ty hay thương hiệu), logo hình ảnh (các biểu tượng minh họa của các sự vật hay sản phẩm công ty) hay loại logo trừu tượng (giống như tác phẩm tranh trừu tượng không đại diện bất cứ điều gì cả).

Bạn nên xác định loại logo nào phù hợp nhất website của mình trước khi lên ý tưởng thiết kế, quyết định đó phụ thuộc vào chính công ty/ doanh nghiệp và sản phẩm/ dịch vụ mà tổ chức của bạn cung cấp. Thông thường các website thường chọn logo kiểu chữ với đặc tính dễ ghi nhớ hơn so với logo trừu tượng. Điều lưu ý khi chọn logo trừu tượng là hãy đảm bảo tính đơn giản và phản ánh hiệu quả đặc trưng thương hiệu của bạn.

2. Thông điệp truyền tải trong logo website là gì?

Màu sắc và hình dạng của logo đều có khả năng "nói” cho khách hàng biết công ty của bạn làm về gì, mọi người sẽ nhận biết được nét đặc trưng của thương hiệu và điểm khác biệt của bạn so với các đối thủ khác. Vậy khi thiết kế logo trang web bạn cần xác định rõ nội dung truyền tải là gì để gói ghém nội dung đó trong một logo nhỏ xinh, thể hiện đươc bản sắc và cá tính của thương hiệu của bạn.

3. Sử dụng màu sắc, phông chữ nào?

Sự khác biệt thể hiện từ khâu chọn màu sắc cho website, mỗi màu sắc khác nhau mang đến tác động tâm lý khác nhau. Tuy nhiên màu sắc của logo cũng cần hài hòa và cân bằng trong thiết kế website nói chung, tránh sự tương phản thái quá, gây "nhức mắt” với người xem.

Cũng như màu sắc, phông chữ cũng có thể truyền tải và mang đến những cảm xúc khác nhau, tùy thuộc vào nội dung website mà bạn có thể đưa ra quyết định phông chữ phù hợp. Ví dụ một website về giáo dục cần truyền đạt sự khoa học, chuyên nghiệp nên chọn phông chữ cho logo kiểu in đậm, thẳng thắn không rườm rà trong khi một website về du lịch có thể lựa chọn phông chữ lạ truyền tải sự phóng khoáng, tự do và tươi trẻ.

Thiết kế logo giá rẻ – chuyên nghiệp
69 Lý Thái Tổ, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
0982.53.87.53
hi@logobox.vn
© 2019 logobox.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC