THỦ THUẬT

Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu | #1 tra cứu thông tin hộ kinh doanh | Kiến thức hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về tra cứu thông tin hộ kinh doanh có phải không? Hình như bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu | Thủ thuật có ích nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do Logobox viết ngay tại nhé.

Nội dung liên quan đến bài viết tra cứu thông tin hộ kinh doanh.

Xem chi tiết video dưới dạng bài viết tại link: (mình sẽ cập nhật các thay đổi của phần mềm thường xuyên trong bài viết này)
Lộ trình đấu thầu theo Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT:
———-
Mô tả Video

Video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách thức tra cứu thông tin thầu miễn phí trên hai hệ thống phần mềm đấu thầu phổ biến nhất hiện nay đó là muasamcong.mpi.gov.vn và dauthau.info.

Trang muasamcong.mpi.gov.vn là hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, với trách nhiệm chính là hỗ trợ các nhà thầu tham gia đấu thầu qua mạng.

Dauthau.info là hệ thống phần mềm săn thông tin thầu. Với đầy đủ các chức năng hỗ trợ các nhà thầu tra cứ thông tin như tự động sàng lọc thông tin theo từng tiêu chí cụ thể rồi tự động gửi về email cho các nhà thầu. Đi kèm với đó là rất nhiều các chức năng hỗ trợ khác.

Trong giới hạn video ngày hôm nay mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách thức tra cứu thông tin miễn phí. Vậy nên, đối với các chức năng nâng cao của phần mềm dauthau.info nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu, thì hãy click ngay vào nút đăng ký theo dõi kênh để nhận được thông báo sớm nhất khi video hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm dauthau.info của mình được ra mắt.

Chúc các bạn xem video vui vẻ.
———-
* Video này đươc tài trợ bởi phần mềm săn thông tin thầu Dauthau.info.

DauThau.info là hệ thống phần mềm khai thác và cung cấp thông tin mời thầu đấu thầu thế hệ mới dành cho doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà thầu có thể chủ động nhận thông tin mời thầu theo nhu cầu của mình mà không phải hàng ngày vất vả săn tin trên website của Bộ kế hoạch đầu tư, khổ sở trong việc sử dụng Internet Explorer 9 đọc tin mời thầu trên hệ thống đấu thầu điện tử, mờ mắt đọc tin trên báo Đấu Thầu.

Xem giới thiệu chi tiết tại đây:
Đăng ký thành viên (miễn phí) tại đây:
Nâng cấp tài khoản thành viên thường lên tài khoản VIP tại đây:
Xem tính năng của các gói dịch vụ tại đây:

#dauthauinfo #dauthau #thongtindauthau

Hình ảnh liên quan đến đề tài Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu.

Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu
Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất tại đây: Xem thêm hướng dẫn hữu ích tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết tra cứu thông tin hộ kinh doanh.

#Tra #cưu #thông #tin #thâu #phân #Thông #bao #mơi #thâu.

[vid_tags].

Tra cứu thông tin thầu (phần 1): Thông báo mời thầu.

tra cứu thông tin hộ kinh doanh.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề tra cứu thông tin hộ kinh doanh này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button