HỌC THIẾT KẾ

Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs | mini backpack | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nếu bạn đang muốn tra cứu phương thức về nội dung mini backpack, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn tin tức đúng nhất hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem tin tức rõ ràng sau đây do chúng mình cóp nhặt ngay sau đây.

Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs | Xem thêm nhiều phương thức hay nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó đọc những chủ để này bạn có thể xem một số nội dung có ích khác do Chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs
Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs

mini backpack và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Bạn có thể mua mẫu cần thiết để làm túi này tại đây với liên kết liên kết này: ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MẪU CỦA TÔI, bạn cần nhấp vào liên kết ở trên để mua mẫu. Vải Vinyl và Không thấm nước từ Dây kéo từ Phần cứng từ Wovenfuse và decovil đã được mua tại đây: Bọt từ amazon: Bosal R-Form Plus Unique Fusible … * không có liên kết cho vải Yoda, là một món quà cho tôi, don Tôi không biết nó được mua ở đâu Tôi mua bảng tên bằng kim loại của mình Tôi đang may trên máy Công nghiệp Kingmax GC0302, sử dụng sợi nylon 69 ngoại quan và kim cỡ 19. Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng tôi sản xuất để bán và bạn có thể tìm thấy tôi trên Instagram và Facebook @SiahSwagBags và bây giờ tôi có một nhóm Facebook! Email của mình là siahswagbag@gmail.com Cảm ơn các bạn rất nhiều, các bạn nhớ like và subscribe nhé !! – Kassiah.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều công thức khác hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề mini backpack.

#Trekoda #Mini #Backpack #Pattern #Country #Cow #Designs.

country cow,country cow designs,country cow designs tutorial,tutorial,bag tutorial,backpack,backpack tutorial,sewing,sewing bags,making bags,mini backpack,mini backpack tutorial,siahswag,siahswagbags,siah swag,siah swag tutorials.

Trekoda Mini Backpack Pattern by Country Cow Designs.

mini backpack.

Với những Thông tin về chủ đề mini backpack này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

26 Comments

  1. Hi thank you for another brilliant tutorial…may I suggest tho that you do not wear a cap again…each time you lean forward we have a lovely view of the hat brim and can't see your hands….

  2. Great video really amazing very beautiful ! Very nice Your channel is magnificent channel. New supporter here Please join me Let's build Each other up i wish i could get pinned and have a great beautiful day

  3. Thanks for sharing this! I just finished mine today and love it. Next time, I'm going to stop sewing at 3/8" from the end of the gussets so it isn't necessary to snip into the fabric. Also, I sewed my lining on before the exterior…seemed to go a bit easier.

  4. Very nice! Glad to see you, again! You won't feel rusty for long. 😊

    I like waterproof canvas for straps, too. (And the underside of flaps, trim on interior pockets, zipper panels, exteriors – lots of uses.) I recently made four bags with the entire exteriors in ottertex – very conservative, plain navy blue or black on the outside, wild linings on the inside. I made crossbody straps on all of them because why not? 😊 The pattern is a really nice one – there's a link to t their free pattern in the YT tutorial – https://www.youtube.com/watch?v=9B60gDKDPOo

    Hope your son loves his new backpack – it's super cute and nobody else is going to have one like it. ❤️💜💙💚

  5. I look forward to your videos! Was just wondering earlier when you would put up a new one! Thank you for sharing your sewing 😊 and your video quality looks awesome! Did you get a new camera or phone?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button