GIỚI THIỆU

Một doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc xây dựng một thương hiệu. Trong đó logo là yếu tố căn bản của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó có mặt ở tất cả những ấn phẩm văn phòng, đồng phục nhân viên, bảng hiệu công ty,… Những điều đó rất cần thiết cho việc kinh doanh của công ty được thuận lợi. Vì vậy việc thiết kế một logo chuyên nghiệp và ấn tượng làm tiền đề hình thành lên thương hiệu là rất cần thiết.

Đến với LogoBox chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn đó giúp bạn. Chúng tôi đưa hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng tạo nền tảng vững chắc, cho việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn được hiệu quả hơn.

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi và hầu hết họ hài lòng và muốn chúng tôi tiếp tục hợp tác trong các dự án sắp tới. Chúng tôi đang trên đà phát triển trong quốc gia Việt Nam và vươn ra thế giới. Chúng tôi mong muốn bạn đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng ta cùng đồng hành đưa thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

Bước 1: Chọn lựa gói thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó điện các thông tin và nội dung yêu cầu. Sau khi đã điền hết thông tin cần thiết, bạn bấm gửi đến chúng tôi.

Bước 2: Thực hiện các hình thức thanh toán phí tạm ứng với logobox. Với nhiều phương thức thanh toán, có thể thanh toán online qua mạng, thanh toán qua tài khoản hoặc yêu cầu thu phí trực tiếp.

Bước 3: Sau 7 ngày làm việc các nhân viên thiết kế hàng đầu của logobox sẽ gửi các mẫu logo đầu tiên qua Email được yêu cầu.

Bước 4: Sau 3 ngày xem các phiên bản hiệu chỉnh tốt nhất từ mẫu logo mà bạn chọn. Những hiệu chỉnh đó dựa trên yêu cầu của bạn khi gửi mẫu lần đâu tiên. Lần hiệu chỉnh kết thúc khi bạn cảm thấy hài lòng với thiết kế mà logobox đưa ra.

Bước 5: Sau khi bạn hài lòng với mẫu thiêt kế logo mà mình được cung cấp. Chúng tôi sẽ gửi link qua Email của bạn những định dạng file cần thiết

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

Logobox sẽ làm cho thương hiệu của của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những thiết kế ấn tượng, hiệu quả cao trong việc kinh doanh kết nối với khách hàng. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm quản lý dự án chúng tôi đưa ra từng mốc thời gian cụ thể để bạn dễ hình dung về khoảng thời gian bạn nhận được những phác thảo ấn tượng nhất từ nhân viên thiết kế làm việc tại logobox.
Với một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thành công cho dự án thiết kế logo. Với kinh nghiệm triển khai dự án chúng tôi phân ra làm các bước sau:

1: LẬP BẢN ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo chúng tôi phải hiểu rõ thông tin từ công ty của bạn, ngành nghề hoạt động, chiến lược kinh doanh hiện tại và tương lai, đặc trưng ngành nghề, yêu tố chính mà bạn muốn thể hiện trong logo,…

2: TÌM HIỂU VÀ NGHIÊN CỨU VỀ CÔNG TY

Sau khi bản định hướng được làm xong, chúng tôi họp đội ngũ thiết kế và bộ phận gặp trực tiếp khách hàng để tổng hợp cũng như bổ sung những thông tin còn thiếu từ phía khách hàng. Sau buổi họp đó kết quả là những thông tin của bạn sẽ được đúc kết lại để đội ngũ thiết kế của chúng tôi hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn.

3: TÌM HIỂU CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG NGÀNH

Mỗi ngành có một đặc thù logo riêng chính vì thế đội ngũ thiết kế của chúng tôi ko thể coi nhẹ việc nghiên cứu này. Chúng tôi lắm dõ yếu tố này để thiết kế logo cho bạn được ấn tượng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn nhưng không thể phá vỡ ra khỏi cái tổng thể ngành nghề quy chuẩn.

4: PHÁC THẢO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Khi đã lắm rõ thông tin về bạn, những nhân viên thiết kế của chúng tôi bắt tay vào lên ý tưởng phác thảo logo. Ở đây mỗi người được phát huy hết nguồn sáng tao nhằm đưa ra nhiều ý tưởng, sau đó chúng tôi họp và tổng hợp những mẫu thiết kế tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Chúng tôi sẽ chọn ra 4 – 5 phương án để bạn lựa chọn.

5: THUYẾT TRÌNH Ý TƯỞNG

Công việc thuyết trình khi gặp khách hàng và thuyết trình ý tưởng sáng tạo trong từng logo để giúp bạn hiểu rõ hơn từng thiết kế của chúng tôi mang ý nghĩa chứa đựng sắc thái công ty của bạn như thế nào. Tư vấn giúp bạn hiểu được khi logo được ứng dụng vào làm namecard, bộ giấy văn phòng,…

6: CẨM NANG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOGO

Khi bạn đã đồng ý với thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra, chúng tôi sẽ lập một cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn sử dụng logo một cách hiệu quả nhất. Kèm theo đó là 2 đĩa CD hoặc DVD chứa các định dạng file phong phú giúp bạn thuận tiện cho bạn khi sử dụng sau này như: Mẫu in hay thêu trên đồng phục công ty, Bảng hiệu công ty,…Đây là quy trình thiết kế logo của logobox (Cũng như câu lạc bộ thiết kế Sao Hôm – saohom.com.vn)

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

Với kinh nghiệm quản lý dự án chúng tôi đưa ra từng mốc thời gian cụ thể để bạn dễ hình dung về khoảng thời gian bạn nhận được những phác thảo ấn tượng nhất từ nhân viên thiết kế làm việc tại logobox.

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin và đây là những lý do mà chúng tôi tự hào về mình.

1 : Bạn thấy được tiện ích, nhanh chóng và chúng tôi luôn làm tốt điều này.

2: Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhất các dự án

3: Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng và họ muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

4: Với chi phí hợp lý nhất mà ko có phát sinh trong quá trình làm việc.

5: Với gói thiết kế logo chúng tôi cung cấp nhiều định dạng file để khách hàng thuận tiện cho việc sử dụng trong việc in ấn,…

6: Hiệu chỉnh không giới hạn cho các gói dịch vụ cho đến khi bạn hài lòng.

7: Các thiết kế được đảm bảo không sao chép và dễ dàng dăng ký bảo hộ thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi