• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • THIẾT KẾ LOGO CHO TEAM PHƯỢT TẠI SAO KHÔNG?

  Đăng bởi Content - ngày 20/06/2016
  THIẾT KẾ LOGO CHO TEAM PHƯỢT TẠI SAO KHÔNG?

  Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết cho khách hàng hay đối tượng công chúng.

  Phượt chính là những chuyến đi (những chuyến đi bụi) và ngẫu hứng, đôi khi không có sẵn lịch trình, đôi khi chẳng biết mình sẽ đi đâu và về đâu, không người dẫn đường, không dịch vụ rườm rà, chỉ đi bằng lòng đam mê và khám phá.

  Xem thêm
 • NHỮNG MẪU THIẾT KẾ LOGO ÂM BẢN ẤN TƯỢNG.

  Đăng bởi Content - ngày 20/06/2016
  NHỮNG MẪU THIẾT KẾ LOGO ÂM BẢN ẤN TƯỢNG.

  Thiết kế logo là một việc làm quen thuộc và đôi khi trở nên đơn giản đối với các nhà thiết kế logo hàng đầu. Thế nhưng không phải bất cứ logo nào khi được tạo ra cũng nhận được sự quan tâm yêu thích của đông đảo công chúng mà nhất là chủ sở hữu, đơn vị muốn tạo ra nó.

  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE.

  Đăng bởi Content - ngày 18/06/2016
  THIẾT KẾ LOGO ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE.

  Khi có ý định kinh doanh về bất cứ lĩnh vực nào, điều đầu tiên là bạn phải tạo cho nó một thương hiệu riêng biệt thật ấn tượng để có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Khi sản phẩm kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trên 80% rồi đấy.

  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY KINH DOANH

  Đăng bởi Content - ngày 17/06/2016
  THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY KINH DOANH

  Logolà kết quả của sự kết hợp hoàn hảo, đầy tinh tế giữa yếu tố đơn giản của hình tượng và sự độc đáo trong nghệ thuật thẩm mỹ lồng ghép, phối hợp.Logokhi thiết kế cần sự tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết như vậy mới có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

  Xem thêm