• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
 • LỜI KHUYÊN TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA CHO THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG

  Ngày nay, logo không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp.Việc thiết kế một logo ấn tượng luôn được nhiều đơn vị doanh nghiệp chú trọng, đầu tư. Cho dù kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ, nông thôn hay thành thị, chuyên môn hóa hay thủ công, doanh nghiệp vẫn mong muốn sở hữu một logo riêng, mang dấu ấn độc đáo của thương hiệu mình và hạn chế đến mức tối đa thiết kế profile sự đánh cắp thương hiệu từ các đối thủ cạnh tranh.

  Xem thêm
 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

  Đăng bởi Content - ngày 20/07/2016
  MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

  Thiết kế logo có ấn tượng mạnh là một điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi phải có sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau. Đó là vấn đề của một logo thông thường. Còn với logo thương hiệu thì điều này lại càng khó khăn hơn.

  Xem thêm
 • NHỮNG MẪU LOGO MANG NHIỀU TÀI LỘC

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  NHỮNG MẪU LOGO MANG NHIỀU TÀI LỘC

  Một doanh nghiệp dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì kết quả mong muốn thu về vẫn là lợi nhuận, tiền lãi. Bởi, khi có lợi nhuận thì sẽ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang hoạt động tốt và trên đà phát triển vượt trội. Thế nhưng, để có được kết quả ngọt ngào ấy, doanh nghiệp không chỉ cần năng lực, tiền tài mà yếu tố vận mệnh, phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Đặc biệt là việc chú trọng thiết kế mẫu logo hợp phong thủy có thể mang đến dòng năng lượng dồi dào từ đó mang lại nhiều tài lộc cho chủ doanh nghiệp.

  Xem thêm
 • THIẾT KẾ LOGO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ.

  Đăng bởi Content - ngày 12/07/2016
  THIẾT KẾ LOGO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ.

  Khi nhắc đến một thương hiệu của Công ty, doanh nghiệp nào đó, phải chăng hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến thường là logo. Logo là ấn phẩm, được sử dụng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng, khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng.

  Xem thêm