• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 22/01/2018


Tự bản thân có thể tự thiết kế ra những mẫu logo mà mình muốn thể hiện, có thể tự mình bộc lộ cá nhân là điều mà ai cũng mong muốn. Hãy cùng Sự Kiện Thành Công tham khảo những nguyên tắc dưới đây bạn cần nên chú ý khi muốn học thiết kế logo và tạo ra các sản phẩm của riêng ban!
Bạn có muốn tự học thiết kế Logo?


Tỉ mỉ đối với khâu phác thảo


Khi học thiết kế logo bạn cần phải hết sức chú ý đối với khâu phát thảo. Bởi muốn thiết kế một logo đem lại hiệu quả, điều kiện tiên quyết đó chính là vẽ phác thảo sơ bộ. Hãy vẽ phác thảo những ý tưởng của mình ra trên giấy trước khi làm việc với máy tính. Và nếu như bạn bỏ qua bước này khi học thiết kế logo, thì kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sẽ không hề như bạn mong muốn..


Phong cách thiết kế phải thật phù hợp với công ty, doanh nghiệp:


Việc tìm hiểu qua, một số thông tin cơ bản về khách hàng và thương hiệu là một công việc cần phải được thực hiện trước khi lựa chọn phong cách thiết kế cho một logo. Bởi, nó sẽ giúp cho người thiết kế xác định được kiểu thiết kế tốt nhất ngay khi bắt đầu khởi điểm. Từ đó, tiết kiệm được thời gian vì không phải quay lại từ nơi bắt đầu nếu doanh nghiệp không đồng ý với logo bạn đã thiết kế ra
 

Tuyệt đối không được sao chép ý tưởng của người khác thành ý tưởng của mình: Khi học thiết kế logo bạn nhất định không được sao chép thiết kế của người khác. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thư viện hình ảnh trên internet để lấy ý tưởng thiết kế cho mình trong giai đoạn đầu. Nhưng khi bắt đầu thiết kế, hãy đảm bảo rằng đó là "đứa con” do bạn tạo ra, và chính với sự độc đáo do chính bạn thiết kế, mới làm nên giá trị của một logo. Cũng như đảm bảo sự phù hợp với thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ. 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38