• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 03/02/2018

Dưới bài viết này, Sự Kiện Thành Công xin chia sẻ một vài bí quyết để bạn có thể tìm được công việc thiết kế logo như ý nhé!

Bạn muốn tìm được công việc thiết kế logo như ý muốn?

Tạo CV ấn tượng


Bạn hãy tập trung kỹ lưỡng, đầu tư nhiều vào CV, CV xin việc phải được trình bày sao cho đẹp và thật ấn tượng kiểu "Typography” vì nhìn vào CV nhà tuyển dụng có thể dự đoán khả năng và kỹ năng của bạn đấy.


Ngoài việc cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ… thì về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng nên nói kỹ vì bất cứ ai cũng có điểm yếu. Bạn có thể ăn điểm với nhà tuyển dụng nếu trong CV có nêu một ý tưởng thiết kế logo nào đó của bạn. Điều này thật tuyệt phải không nào!


Bạn thích làm việc ở đâu?


Nếu bạn tìm một công việc ở một nơi nào đó bạn yêu thích, hãy liên lạc với những cựu sinh viên của trường, những đi trước và gọi cho họ, thảo thuận với họ về những điểm mạnh và lợi ích mà bạn có thể đem lại cho họ. Tìm kiếm công việc là cả một quá trình chọn lọc, tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ và những cựu sinh viên có kinh nghiệm là sự lựa chọn đúng đắn để bạn học hỏi.


Bắt đầu phỏng vấn


Cuộc phỏng vấn đầu tiên luôn rất căng thẳng, vì thế bạn hãy thư giãn và nếu có thể hãy luyện tập phỏng vấn trước với những người bạn để nhận được phản hồi, góp ý từ họ. Khi bắt đầu cuộc phỏng vấn thực, ngoài việc trả lời câu hỏi từ nhà tuyển dụng, bạn hãy thể hiện sự nhạy bén và quan tâm tới nhà tuyển dụng bằng cách đặt câu hỏi liên quan đến dự án của công ty và nêu lên những lợi ích mà bạn có thể đem lại cho họ. Sự tương tác giữa một cuộc hội thoại đem lại kết quả cao và cuối cùng đừng quên nói lời cám ơn bạn nhé!


Đừng vội chấp nhận hay từ chối một công việc, vì tiền lương không phải là tất cả, hãy quan tâm đến những thứ khác có thể thương lượng như: môi trường làm việc, các phúc lợi đem lại, giờ giấc làm việc, ngày nghỉ, khả năng thăng tiến (và hy vọng tăng lương trong thời gian tới)… Bạn có thể hi sinh cho nhà tuyển dụng một chút để nhận lại được lợi ích sau này.


Kết luận

Tìm kiếm việc làm có thể sẽ khó khăn nhưng đừng nản chí và hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp lịch sự vì những khó khăn này rất có giá trị cho bạn về sau, đó cũng là một kinh nghiệm. Hãy tìm kiếm công việc thiết kế phù hợp với khả năng và sự sáng tạo của mình.
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38