• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 01/01/2018
Logo là một yếu tố không thể thiếu của một doanh nghiệp. Nó thể hiện tính cách đặc trưng của doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được doanh nghiệp.


Bí quyết tạo điểm nhấn trong thiết kế logo

Nguyên tắc trong thiết kế logo
Có rất nhiều logo có thể rất đẹp và tạo ấn tượng rất trong trong một khoảng thời gian nào đó nhưng dần dần trở nền mờ nhạt đi vì sự lỗi thời. Khi đó người thiết kế cần phải nhìn xa hơn và tránh chạy theo xu hướng, hãy quan sát thật kỹ logo của những đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trên thị trường và tạo sự ấn tượng và khó phai trong mắt người xem.


Màu sắc của logo


 Màu sắc truyền tải được rất nhiều ý nghĩa không chỉ trong thế giới tự nhiên mà còn trong những thứ nhân tạo, vì thế để đạt được mức ảnh hưởng tối đa của màu sắc, bạn nên chọn một màu duy nhất khi thiết kế. Những logo nhiều màu sắc là phải được thể hiện thật sự khéo léo với hàm ý mang lại nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm hay dịch vụ. 
Tuy thế, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, vì nếu thiết kế không tốt dễ gây ra tình trạng rối màu sắc, không gây ấn tượng cho người xem hoặc tệ hơn là phản cảm. Hãy cố gắng thiết lập tạo ra giao diện hài hoà về màu sắc.


Lựa chọn kiểu chữ
Khi thiết kế logo không nên sử dụng các phông chữ đơn thuần như trong văn bản, việc tìm kiếm và lựa chọn phông chữ hoàn hảo là việc tương đối khó khăn khi thiết kế. Điều quan trọng là phải tìm được điểm cân bằng, đôi khi là ở giữa, mỗi kiểu chữ đều thể hiện một tính cách riêng, nếu bạn chọn kiểu chữ không phản ánh hết nét đặc trưng của biểu tượng thì thông điệp truyền đi của thương hiệu sẽ trở nên mờ nhạt.CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn