• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 04/01/2018

Logo không chỉ đại diện cho một doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, tiếp cận thương hiệu. Dưới bài viết dưới đây Sự Kiện Thành Công sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được logo chuẩn nhất.Các tiêu chí lựa chọn logo chuẩn nhất ( phần I )

1. Logo cần tương thích với hình ảnh


 

Nếu bạn là một thực thể tài chính hay pháp luật, bạn cần một logo cổ điển trong thiết kế và màu sắc. Xanh biển, nâu sẫm, và mòng két tối là màu sắc thích hợp nhất.Nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn cần một logo trừu tượng và hiện đại. Hình thể và biểu tượng là sự lựa chọn tốt cho hình ảnh trừu tượng. Thậm chí sử dụng màu đen trắng trên một thiết kế độc đáo cũng tạo cái nhìn và cảm nhận hiện đại.


2. Dễ ghi nhớ và nhận biết
Việc chọn một logo cầu kì và phức tạp liệu có tốt. Một logo với hàng ngàn hàng vạn nét vẽ, vậy người xem phải nhớ đến gì trong đó đây. Logo IBM chỉ có 3 từ là những dấu gạch ngang, nhưng không ai không nhớ ra nó, đơn giản vì nó dễ nhớ và dễ nhận biết. 


3. Tạo ra sự thích thú cho người xem
Thứ khiến người ta thích thú, người ta sẽ không dễ quên được. Ví như logo của apple có hình quả táo cắn dở, vừa gây thú vị cho khách lại tạo ra sự thích thú, nó cũng biểu thị cho tri thức, hy vọng và nổi loạn, nó cũng khá là dễ nhớ.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn