• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 08/01/2018Logo không chỉ đại diện cho một doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, tiếp cận thương hiệu. Dưới bài viết dưới đây Sự Kiện Thành Công sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được logo chuẩn nhất.


Các tiêu chí lựa chọn logo chuẩn nhất ( phần II )


1. Lựa chọn màu sắc cho thiết kế logo
Đây là một câu hỏi khó. Việc chọn màu cho logo phải dựa trên tổng quan bao gồm: sự yêu thích + ngành nghề + xu hướng thời đại. Tổng hợp lại để quyết định chọn màu sắc. Nhưng dù có chọn màu nào,bạn cũng nên chọn một logo có thể hiển thị đẹp với 2 màu trắng đen. Vì logo ngoài in trên giấy, còn có thể được khắc gỗ, khắc kim loại, ép kim, in trên bao bì, in trên sản phẩm…. Vì thế đòi hỏi logo phải có màu sắc đẹp và khả năng tạo hình trên 2 màu đen trắng tốt.


2. Hãy tận dụng những mối quan hệ
Khi bạn đã có ý tưởng cho logo, hãy nói ý tưởng đó với những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Những người này sẽ giúp bạn nêu lên ý kiến. Những ý kiến này có thể không hợp với ý bạn, nhưng hãy từ từ suy nghĩ xem sao nhé.


3. Đầu tư đúng mức vào việc làm logo
Việc làm logo khá là quan trọng, bạn không nên làm logo quá sơ sài, nhưng cũng đừng nên chú tâm quá mức, hãy để thời gian làm những việc khác. Ví dụ lên kế hoạch làm những sản phẩm khác trong bộ nhận diện thương hiệu chẳng hạn.


4. Hãy chọn đối tác thiết kế logo cẩn thận

Hãy chọn những đối tác uy tín, có những chuyên gia thiết kế logo cao tay. Có thể hiện thực hóa ý tưởng của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.Những chuyên gia này sẽ tư vấn ý kiến thêm cho bạn về logo, những tư vấn này bạn nên tiếp thu vì họ là những nhà thiết kế với mắt thẩm mỹ cao.

Những điều trên là những bí quyết giúp bạn có được bản thiết kế logo ưng ý nhất, hy vọng những tư vấn của Sự Kiện Thành Công sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho quý khách. 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn