• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 27/01/2018

Những kĩ năng gì cần có để trở thành một người thiết kế logo chuyên nghiệp? Hãy đón đọc bài viết dưới đây của Sự Kiện Thành Công để hiểu rõ hơn nhé!

Để trở thành nhà thiết kế logo cần những kĩ năng gì

Đăng ký học lớp thiết kế đồ hoạ

Để làm việc hiểu quả trong ngành thiết kế, bạn cần phải có kỹ năng cần thiết và trải qua khoá về thiết kế. Bạn có thể đăng ký học ở trung tâm chuyên đào tạo về thiết kế hay theo học các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành… Ở đó bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo căn bản về thiết kế, sự dụng thành thạo các phần mềm chuyên về thiết kế như photoshop, Illustrator và học cách ứng dụng những công cụ đó để phát triển nên những mẫu logo phù hợp.


Mua sách và đọc
Tập trung và tìm mua những cuốn sách chuyên về đồ hoạ từ cơ bản đến nâng cao, sau đó hãy học chúng nghiêm túc như lúc bạn học bài thi. Thay vì cố giành giật điểm tốt, bạn sẽ tạo được đam mê trong ngành mà mình yêu thích.Hãy làm những gì bạn thích.


Tự do sáng tạo và thể hiện mọi thứ theo ý thích của mình bởi vì hội hoạ không có giới hạn. Nếu bạn thích trang trí cầy kỳ, các hoạt tiết và màu sắc tươi sáng thì hãy tập trung vào nó, bạn là người theo phong cách cầu kỳ như vậy thì hãy bắt đầu phát triển cảm nhận của mình về nó. Nếu bạn thích phong cách đơn giản, chi tiết nhẹ nhàng, đường nét đơn giản và màu sắc nhã nhặn, hãy phát triển nó và biến nó thành phong cách riêng của mình.


Định hướng con đường phát triển

Để đạt được vị trí cao trong công việcthiết kế logo, bạn cần phải tích luỹ kinh nghiệm từ 1-2 năm, với sự tiến bộ về năng lực và trải nghiệm, bạn có thể tiến xa hơn nữa trong con đường mà mình đã chọn.
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38