• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 14/12/2017

Là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Sự Kiện Thành Công sẽ gợi ý ra đây một số điểm căn bản mà có ý nghĩa quyết định đến kết quả của quá trình thiết kế.

KHI THIẾT KẾ BỘ PHẬN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ? (PHẦN II)
Hãy coi mỗi dự án là một cuộc thi


Khi bắt đầu vào mỗi dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp những nhà thiết kế có kinh nghiệm xem như là một cuộc thi, trong cuộc thi đó nhà thiết kế sẽ cần một sản phẩm đạt các yêu cầu sau:

– Đáp ứng kỳ vọng, yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng.

– Sản phẩm đúng chuẩn branding, giúp thương hiệu tăng cường nhận diện, gia tăng doanh thu cũng như giá trị thương hiệu.

– Mang đẳng cấp, bản sắc riêng biệt của người thiết kế.

Logo là biểu tượng căn bản nhưng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp không chỉ là logo.

Vì vậy, những nhà thiết kế chuyên nghiệp ở Sự Kiện Thành Công – đơn vị thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hàng đầu tại thành phố Biên Hòa thường không dựa vào đơn thuần logo để sáng tạo hệ thống nhận diện mà cả hệ thống cần được tạo dựng bằng sự kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo thành một tổng thể tổng quan đẹp, ý nghĩa, đủ sức truyền tải thông điệp và mang về nhiều giá trị.

 

Hãy tập trung vào những điểm đặc biệt
Trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp Sự Kiện Thành Công luôn tìm ra những đặc điểm chính yếu của thương hiệu mà khách hàng đang sở hữu, đó sẽ là những đặc điểm quan trọng giúp DN phát triển thương hiệu mà thậm chí DN chưa từng phát hiện ra từ trước đến nay hay sử dụng trong các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cũ. 


Logo là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Một mẫu thiết kế Logo đẹp sẽ thể hiện các thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến khách hàng, vì thế thiết kế logo là điều hết sức cần thiết.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn