• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 09/02/2018

Hôm nay, Sự Kiện Thành Công sẽ đưa ra một vài lưu ý mà bạn cần lưu ý khi thiết kế poster.


Những lưu ý cần chú ý khi thiết kế poster ( Phần I )

1. Chọn hình ảnh chất lượng


Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất trong một thiết kế poster. Hình ảnh có khả năng truyền tải đến khách hàng một lượng thông tin lớn hơn con chữ rất nhiều. Bạn phải chọn hình ảnh phù hợp đã rồi mới chọn đến chất lượng hình ảnh.Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn đã được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp về nội dung và tính biểu trưng. Poster càng lớn chất lượng hình càng phải cao. Tránh dùng những hình ảnh nhỏ, hình ảnh phải lớn và rõ ràng để mọi người đều có thể nhìn thấy.


 

2.Chữ nên có cấp bậc, sắp xếp


Điều này có nghĩa là bạn phải dùng những kích cỡ chữ khác nhau để cho người xem thấy đâu là thông điệp quan trọng nhất. Điều cần thiết tiếp theo là bạn cũng nên biết cách điều hướng mắt của người xem. Khi thiết kế chữ, hãy xem đâu là vị trí người xem sẽ đặt mắt tới đầu tiên, như vậy có thể sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp nhanh hơn và hiệu quả hơn.


 

3. Phối hợp màu tốt


Trước khi kiểm tra về sự phối hợp màu, hãy chắc rằng bạn đã sử dụng đúng màu thể hiện được chủ đề hay đối tượng của poster. Ví dụ, nếu nói về tự nhiên, bạn có thể chọn màu xanh. Từ đó hãy sử dụng tiếp các gam màu hợp với màu xanh. Đừng quá lạm dụng màu sắc vì sẽ khiến mắt người xem thật nặng nề. Với hình nền, bạn có thể sử dụng màu trắng, màu tối hoặc các màu được pha với tông màu xám để làm giảm độ bão hòa.
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38