• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 07/04/2018
Chào mừng bạn đến với Logobox! Chúng tôi là đơn vị thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên thiết kế logo, thiết kế trang web và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
Thiết kế logo website chuyên nghiệp
Chào mừng bạn đến với Logobox! Chúng tôi là đơn vị thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên thiết kế logo, thiết kế trang web và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Toàn bộ nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là cung cấp cho bạn thiết kế tùy chỉnh đó là giá cả phải chăng, nhanh chóng và không có rắc rối.

Chúng tôi chuyên thiết kế logo và thiết kế web

Chúng tôi đã thực hiện những gì đã từng là một quá trình rất phức tạp và đơn giản hóa nó thông qua công nghệ
Quá trình thiết kế được sử dụng để diễn tả các cuộc họp bất tận, các cuộc gọi hội nghị vô nghĩa, hàng tấn email và hàng chục phiên bản.

Tại Logobox, chúng tôi đã xây dựng được công nghệ đồng thời quản lý dự án và hợp tác với thiết kế, và chỉ mất ba hay bốn tháng cho các đơn vị khác chỉ mất ba ngày và một phần chi phí tại Logobox

Quy trình làm việc thiết kế logo website tại logobox

1. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn cần thiết kế

Đừng để tên của chúng tôi đánh lừa bạn. Mặc dù tên của chúng tôi đồng nghĩa với thiết kế logo, nhưng chúng tôi cũng chuyên thiết kế trang web, áp phích, mẫu email, bưu thiếp, và bất kỳ thiết kế đồ hoạ nào khác.

2. Điền vào bản tóm lược quảng cáo trực tuyến của bạn

Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn và sở thích thiết kế của bạn. Nếu bạn không muốn gõ nó ra, bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm dễ sử dụng của chúng tôi!

3. Chọn gói thiết kế của bạn

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế bao gồm các tính năng như khái niệm thiết kế thêm, in ấn, lưu trữ web, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần chọn gói phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.

4. Tiền hành làm thiết kế mẫu

Chỉ trong ba ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các khái niệm thiết kế. Chọn cái bạn thích nhất và cho chúng tôi phản hồi để chúng tôi có thể làm cho nó tốt hơn. Nhiều gói của chúng tôi đi kèm với phiên bản không giới hạn, có nghĩa là chúng tôi sẽ tiếp tục sửa đổi thiết kế cho đến khi nó hoàn toàn hoàn hảo.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế logo cho website hay thiết kế logo về thương hiệu vui lòng liên hệ với Logobox:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU LOGOBOX
  • ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79
  • Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn