• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Blog
Đăng bởi: Đào Hợp - Ngày : 12/01/2018


Mẫu logo của công ty bạn là gì? Tất cả các logo đều mang một ý nghĩa, biểu tượng riêng biệt. Cùng Sự Kiện Thành Công tìm hiểu ý nghĩa của các mẫu nhé!


Tìm hiểu giá trị các mẫu Logo

Hẳn nếu bạn làm trong ngành dịch vụ y tế, bạn không thể dùng màu đen mang ý nghĩa "thần chết" cho mẫu logo của bạn được. Phải không nào ?

Màu sắc đều có trạng thái và sắc thái riêng. Đứng dưới nhiều góc độ, chúng thể hiện nhiều triết lý khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn thiết kế logo theo phong thủy, màu sắc lại mang một giá trị khác. Mẫu thiết kế logo theo phong thủy không những phải đảm bảo yếu tố màu sắc phù hợp với ngành nghề mà còn phải phù hợp với mạng của chủ đầu tư doanh nghiệp.


Đối với một số thương hiệu lớn, như nike hay Adidas họ nghiên cứu rất kỹ não bộ của con người. Thường thì trẻ em không nhận dạng được hình ảnh quá phức tạp, trẻ em đa số chỉ nhận dạng được mẫu logo đơn giản như Nike – Adidas – Cocacola, pepsi….

Những thương hiệu nổi tiếng này có tầm nhìn chiến lược quá tuyệt vời, họ đã PR thương hiệu của họ đến với đối tượng khách hàng ngay từ lúc nhỏ. Mẫu logo đơn giản không có nghĩa là chúng vô giá trị, mẫu logo nhiều tiền không đồng nghĩa với giá trị. Dù đầu tư thấy hay cao, những mẫu logo đều có nét đặc trưng riêng của nó.


Không những vậy, khi áp mẫu thiết kế logo này vào các thiết kế khác như thiết kế card visit, thiết kế folder, thiết kế bao thư, thiết kế letterhead…thì chúng cũng phải tương đồng. Nhìn vào mẫu thiết kế card visit là hiểu ngay là của bộ nhận diện thương hiệu theo logo đó. Làm thế nào mà chỉ cần nhìn sơ qua, khách hàng biết đó thuộc về bạn – vậy là bạn đã thành công trong mục tiêu brand thương hiệu.CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG.


ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79

Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn