• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Giới thiệu

Về LogoboxMột doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc xây dựng một thương hiệu. Trong đó logo là yếu tố căn bản của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó có mặt ở tất cả những ấn phẩm văn phòng, đồng phục nhân viên, bảng hiệu công ty,… Những điều đó rất cần thiết cho việc kinh doanh của công ty được thuận lợi. Vì vậy việc thiết kế một logo chuyên nghiệp và ấn tượng làm tiền đề hình thành lên thương hiệu là rất cần thiết.

Đến với LogoBox chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn đó giúp bạn. Chúng tôi đưa hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng tạo nền tảng vững chắc, cho việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn được hiệu quả hơn.

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi và hầu hết họ hài lòng và muốn chúng tôi tiếp tục hợp tác trong các dự án sắp tới. Chúng tôi đang trên đà phát triển trong quốc gia Việt Nam và vươn ra thế giới. Chúng tôi mong muốn bạn đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng ta cùng đồng hành đưa thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Bắt đầu thiết kế logo ngay bây giờ
 • QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

  Bước 1: Chọn lựa gói thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó điện các thông tin và nội dung yêu cầu. Sau khi đã điền hết thông tin cần thiết, bạn bấm gửi đến chúng tôi.

  Bước 2:Thực hiện các hình thức thanh toán

  Xem thêm
 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Logobox sẽ làm cho thương hiệu của của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những thiết kế ấn tượng, hiệu quả cao trong việc kinh doanh kết nối với khách hàng. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Xem thêm
 • QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

  Với kinh nghiệm quản lý dự án chúng tôi đưa ra từng mốc thời gian cụ thể để bạn dễ hình dung về khoảng thời gian bạn nhận được những phác thảo ấn tượng nhất từ nhân viên thiết kế làm việc tại logobox.

  Xem thêm
 • VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin và đây là những lý do mà chúng tôi tự hào về mình.
  1 : Bạn thấy được tiện ích, nhanh chóng và chúng tôi luôn làm tốt điều này.

  Xem thêm