• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Giới thiệu

QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

Bước 1: Chọn lựa gói thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó điện các thông tin và nội dung yêu cầu. Sau khi đã điền hết thông tin cần thiết, bạn bấm gửi đến chúng tôi.

Bước 2: Thực hiện các hình thức thanh toán phí tạm ứng với logobox. Với nhiều phương thức thanh toán, có thể thanh toán online qua mạng, thanh toán qua tài khoản hoặc yêu cầu thu phí trực tiếp.

Bước 3: Sau 7 ngày làm việc các nhân viên thiết kế hàng đầu của logobox sẽ gửi các mẫu logo đầu tiên qua Email được yêu cầu.

Bước 4: Sau 3 ngày xem các phiên bản hiệu chỉnh tốt nhất từ mẫu logo mà bạn chọn. Những hiệu chỉnh đó dựa trên yêu cầu của bạn khi gửi mẫu lần đâu tiên. Lần hiệu chỉnh kết thúc khi bạn cảm thấy hài lòng với thiết kế mà logobox đưa ra.

Bước 5: Sau khi bạn hài lòng với mẫu thiêt kế logo mà mình được cung cấp. Chúng tôi sẽ gửi link qua Email của bạn những định dạng file cần thiết

Bắt đầu thiết kế logo ngay bây giờ
 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Logobox sẽ làm cho thương hiệu của của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những thiết kế ấn tượng, hiệu quả cao trong việc kinh doanh kết nối với khách hàng. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Xem thêm
 • QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

  Với kinh nghiệm quản lý dự án chúng tôi đưa ra từng mốc thời gian cụ thể để bạn dễ hình dung về khoảng thời gian bạn nhận được những phác thảo ấn tượng nhất từ nhân viên thiết kế làm việc tại logobox.

  Xem thêm
 • VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin và đây là những lý do mà chúng tôi tự hào về mình.
  1 : Bạn thấy được tiện ích, nhanh chóng và chúng tôi luôn làm tốt điều này.

  Xem thêm
 • VỀ LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  VỀ LOGOBOX

  Một doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc xây dựng một thương hiệu. Trong đó logo là yếu tố căn bản của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó có mặt ở tất cả những ấn phẩm văn phòng, đồng phục nhân viên, bảng hiệu công ty

  Xem thêm