• Danh mục website
Mobile: 0968161879 Maketing Email: logobox.vn@gmail.com
Giới thiệu

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI LOGOBOX

Với kinh nghiệm quản lý dự án chúng tôi đưa ra từng mốc thời gian cụ thể để bạn dễ hình dung về khoảng thời gian bạn nhận được những phác thảo ấn tượng nhất từ nhân viên thiết kế làm việc tại logobox.
Với một quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thành công cho dự án thiết kế logo. Với kinh nghiệm triển khai dự án chúng tôi phân ra làm các bước sau:

1: LẬP BẢN ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO
Trước khi bắt tay vào thiết kế logo chúng tôi phải hiểu rõ thông tin từ công ty của bạn, ngành nghề hoạt động, chiến lược kinh doanh hiện tại và tương lai, đặc trưng ngành nghề, yêu tố chính mà bạn muốn thể hiện trong logo,…

2: TÌM HIỂU VÀ NGHIÊN CỨU VỀ CÔNG TY
Sau khi bản định hướng được làm xong, chúng tôi họp đội ngũ thiết kế và bộ phận gặp trực tiếp khách hàng để tổng hợp cũng như bổ sung những thông tin còn thiếu từ phía khách hàng. Sau buổi họp đó kết quả là những thông tin của bạn sẽ được đúc kết lại để đội ngũ thiết kế của chúng tôi hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn.

3: TÌM HIỂU CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG NGÀNH
Mỗi ngành có một đặc thù logo riêng chính vì thế đội ngũ thiết kế của chúng tôi ko thể coi nhẹ việc nghiên cứu này. Chúng tôi lắm dõ yếu tố này để thiết kế logo cho bạn được ấn tượng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn nhưng không thể phá vỡ ra khỏi cái tổng thể ngành nghề quy chuẩn.

4: PHÁC THẢO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ
Khi đã lắm rõ thông tin về bạn, những nhân viên thiết kế của chúng tôi bắt tay vào lên ý tưởng phác thảo logo. Ở đây mỗi người được phát huy hết nguồn sáng tao nhằm đưa ra nhiều ý tưởng, sau đó chúng tôi họp và tổng hợp những mẫu thiết kế tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Chúng tôi sẽ chọn ra 4 – 5 phương án để bạn lựa chọn.

5: THUYẾT TRÌNH Ý TƯỞNG
Công việc thuyết trình khi gặp khách hàng và thuyết trình ý tưởng sáng tạo trong từng logo để giúp bạn hiểu rõ hơn từng thiết kế của chúng tôi mang ý nghĩa chứa đựng sắc thái công ty của bạn như thế nào. Tư vấn giúp bạn hiểu được khi logo được ứng dụng vào làm namecard, bộ giấy văn phòng,…

6: CẨM NANG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOGO
Khi bạn đã đồng ý với thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra, chúng tôi sẽ lập một cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn sử dụng logo một cách hiệu quả nhất. Kèm theo đó là 2 đĩa CD hoặc DVD chứa các định dạng file phong phú giúp bạn thuận tiện cho bạn khi sử dụng sau này như: Mẫu in hay thêu trên đồng phục công ty, Bảng hiệu công ty,…Đây là quy trình thiết kế logo của logobox (Cũng như câu lạc bộ thiết kế Sao Hôm – saohom.com.vn)

Bắt đầu thiết kế logo ngay bây giờ
 • QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ TRÊN LOGOBOX

  Bước 1: Chọn lựa gói thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó điện các thông tin và nội dung yêu cầu. Sau khi đã điền hết thông tin cần thiết, bạn bấm gửi đến chúng tôi.

  Bước 2:Thực hiện các hình thức thanh toán

  Xem thêm
 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA LOGOBOX

  Logobox sẽ làm cho thương hiệu của của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những thiết kế ấn tượng, hiệu quả cao trong việc kinh doanh kết nối với khách hàng. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Xem thêm
 • VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

  Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin và đây là những lý do mà chúng tôi tự hào về mình.
  1 : Bạn thấy được tiện ích, nhanh chóng và chúng tôi luôn làm tốt điều này.

  Xem thêm
 • VỀ LOGOBOX

  Đăng bởi Hop blb - ngày 06/10/2013
  VỀ LOGOBOX

  Một doanh nghiệp không thể không chú trọng đến việc xây dựng một thương hiệu. Trong đó logo là yếu tố căn bản của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó có mặt ở tất cả những ấn phẩm văn phòng, đồng phục nhân viên, bảng hiệu công ty

  Xem thêm