HỌC THIẾT KẾ

What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel | t-redx | Tổng Hợp Những Nội Dung Hữu Ích Nhất Liên Quan đến chủ đề Logo

Nếu bạn đang muốn tra cứu lời giải nói về nội dung t-redx, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những giải đáp đúng nhất hoặc những trích dẫn có ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem nhanh bài viết rõ ràng sau đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel | Xem thêm nhiều phương thức hiệu quả nhất tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những nội dung này các bạn có thể xem thêm một số nội dung liên quan khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel
What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel

t-redx và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Bộ não của con người thật khó hiểu – nó lớn một cách kỳ lạ so với kích thước của cơ thể chúng ta, sử dụng một lượng lớn năng lượng cho trọng lượng của nó và có một vỏ não dày đặc một cách kỳ lạ. Nhưng tại sao? Nhà thần kinh học Suzana Herculano-Houzel đội chiếc mũ thám tử của mình và dẫn chúng ta đi qua bí ẩn này. Bằng cách làm “súp não”, cô ấy đi đến kết luận ban đầu. TEDT Talk là một podcast video hàng ngày về các cuộc nói chuyện và màn trình diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và hơn thế nữa. Tìm phụ đề chi tiết và phụ đề đã dịch ở nhiều thứ tiếng tại Theo dõi tin tức TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi:.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá t-redx.

#special #human #brain #Suzana #HerculanoHouzel.

TEDTalk,TEDTalks,TED Talk,TED Talks,TED,TED (Organization),TEDGlobal,Suzana Herculano-Houzel,brain,evolution,neuroscience,science.

What is so special about the human brain? | Suzana Herculano-Houzel.

t-redx.

Rất mong những Thông tin về chủ đề t-redx này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Long Hồ

Xin chào, mình là Long Hồ. Là một người yêu thích thiết kế vì vậy mình đã tạo ra website Logobox.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thiết kế cho tất cả mọi người. Rất mong những thông do mình cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

21 Comments

  1. Very very fascinating! I never would've guessed the end of this speech would have us contemplating how cooking foods led to our amazing human evolution. As a side note, I really appreciated how fast she spoke in this talk – kept me sharp!

  2. Apes proberly are more intelligent as us and chimps they sort out their troop differences better than us humans I'm not recommending we whack each other like chimps do but they are more caring to each. Other than humans cuddling the weak troop members stamping out fight g in the troop and bullying cari g Well for their young same with elepha ts they say an elephant never forgets wish I'd got as good a memory as a elephant but it can't talk to give me a few 0ointers same as chimps are very logical and dextoris wish that was me and baby elepha ts who are orphened suffer trauma like we humans do maybe I should. Onsult a zooologist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button