Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag | #1 cách xóa block trong autocad | Kiến thức hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm hiểu nội dung nói về cách xóa block trong autocad có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag | Kiến thức hay nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

See also  How To Fix Bad Image Error Pop Up On Windows 10/8/7 | #1 webhelper là gì | Kiến thức hữu ích nhất

Ngoài xem những chủ đề về Thủ thuật hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do https://logobox.vn viết ở đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài cách xóa block trong autocad.

– Hướng dẫn xóa block ẩn để làm giảm dung lượng file CAD bằng lệnh Purge, tối ưu dung lượng file CAD. Xóa block ẩn, xóa “rác” sẽ tối ưu dung lượng file cad cũng góp phần khắc phục hiện tượng giật lag trong autocad . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

See also  Đổi hệ trục tọa độ trong CAD 3D - Lệnh Z Axiz Vector UCS | #1 đổi trục tọa độ trong cad | Kiến thức hữu ích nhất

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag.

Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag
Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất tại đây: Xem hướng dẫn hữu ích tại đây.

See also  Dựng Nhà Công Nghiệp Bằng Sketchup | Factory Design With Sketchup | Sketchup Tutorial #18 | #1 xóa nét thừa trong sketchup | Kiến thức hữu ích nhất

Nội dung có liên quan đến đề tài cách xóa block trong autocad.

#Xóa #Block #ẩn #trong #bản #vẽ #AutoCAD #để #giảm #dung #lượng #file #AutoCAD #góp #phần #khắc #phục #giật #lag.

xóa block trong cad,xóa block ẩn trong autocad,giảm dung lượng file CAD,lệnh pu trong cad,lệnh purge trong cad,purge,dạy vẽ autocad xây dựng,dạy vẽ autocad điện nước,dạy vẽ autocad cơ khí,dạy vẽ autocad pccc,thanle,than le,than le autocad 3d,học autocad cơ bản,học autocad online.

Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag.

cách xóa block trong autocad.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách xóa block trong autocad này mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

6 thoughts on “Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag | #1 cách xóa block trong autocad | Kiến thức hữu ích nhất”

  1. thầy cho em hỏi , sao cad của em nó hong nhận lệnh của autolip ạ , khi em gõ ap thì cad bao là load thành công, mà khi gõ lệnh thì hong nhận là sao ạ , thầy giúp em với, em cám ơn ạ

    Reply
  2. Thầy cho e hỏi: em lỡ sử dụng dim với một vật liệu cùng chung layer, giờ em mún tách ra thành 2 layer khác nhau để dễ quản lý có đc không thầy?

    Reply

Leave a Comment