Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software) | Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Có phải bạn đang tìm hiểu bài viết nói về embank có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software) | Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Logobox chia sẻ ngay tại nha.

See also  Nhập môn thiết kế logo | Nguyễn Ngọc Trung | Thủ thuật hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế

Kiến thức liên quan đến từ khoá embank.

Xử lý nền đất yếu
Soft soil treatment with K-Embank software
Link download:
Phần mềm download:
Geo-Slope 2007:
K-Embank:

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software).

Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế tại đây: Xem kiến thức tự học thiết kế tại đây.

See also  Làm mịn da và thêm Typo cho ảnh bằng Snapseed + Lightroom | Thủ thuật hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế

Tag liên quan đến chuyên mục embank.

#Xử #lý #đất #yếu #bằng #phần #mềm #KEmbank #part #Soft #soil #treatment #KEmbank #Software.

Xử lý đất yếu,Phần mềm xử lý đất yếu,K-Embank,Tính ổn định,ổn định nền đường,Xử lý bằng gia tải,cọc cát,giếng cát,Tính độ lún.

Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software).

embank.

Rất mong những Thông tin về chủ đề embank này mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

5 thoughts on “Xử lý đất yếu bằng phần mềm K-Embank part 1 (Soft soil treatment with K-Embank Software) | Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế”

  1. Cảm ơn anh vì những chia sẻ vừa quý lại hiếm về phần mềm K-Embank này nhé, :). Dù không phải là dân đúng chuyên ngành nhưng em cũng may mắn được tham gia công tác tính toán Xử lý nền đất yếu giai đoạn thi công và dỡ tải đường 1 thời gian ngắn, có sử dụng phần mềm K-Embank và từ đó cũng cảm thấy lĩnh vực này khá thú vị. Dù vậy những thông tin và kinh nghiệm sử dụng phần mềm này lại được chia sẻ khá hạn chế trên mạng. Mong anh vẫn tiếp tục chia sẻ thêm những kiến thức mới hơn, chuyên sâu hơn về phần mềm K-Embank và lĩnh vực địa kỹ thuật này để những ai quan tâm có cơ hội học hỏi, trao đổi thêm. Nếu có thể, anh cho em xin file đầu bài phía trên với nhé. Em cảm ơn anh ./.

    Reply
  2. Bạn có thể hướng dẫn rõ cài đặt rõ hơn không? Mình thử cài nhưng toàn báo registration file not found! và Can't find key lock! Cảm ơn bạn.

    Reply

Leave a Comment